Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã thấy trong bộ phim Avengers: Infinity War vừa qua, khi Thor bị chị gái Hela bóp nát búa thần Mjolnir trong Thor: Ragnarok, anh đã chiến đấu tay không với Thanos và đã thất bại, anh nhận ra rằng để có thể chống lại Thanos thì cần phải vũ khí mới. Sau đó anh cùng Rocket và Groot - 2 thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy tiến đến Nidaverllir - hành tinh của những người lùn chuyên rèn Thần Khí.

Nhưng khi đến hành tinh Nidaverllir nơi này chỉ còn lại một đống đổ nát, do Thanos đã phá hủy tất cả, chỉ duy nhất còn một người sống sót là Eitri.

May mắn cho Thor, Eitri vẫn còn khuôn cho Strombreaker - một vũ khí mà lãnh đạo người lùn gọi là vũ khí dành cho một vị vua.

Và để chế tạo được vũ khí mới cho Thor, ngôi sao neutron phải được mở lại sau khi bị kẹt, Thor chấp nhận chịu đựng đau đớn để nung chảy phần kim loại Uru trong lò để cho ra vũ khí mới - chiếc rìu thần Stormbreaker và Root đã tặng một phần cơ thể mình để làm cán búa cho chiếc rìu.

Nhưng ít ai biết rằng, trong kịch bản gốc của phim thì không hề có các cảnh phim này, đáng lẽ ra chuyến đi của Thor cùng 2 thành viên nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà khác rất nhiều so với những gì chúng ta thấy.

Mới đây, đạo diễn Joe Russo của Infinity War đã tiết lộ cốt truyện gốc mà họ dự định chuẩn bị cho bộ phim này. Ông chia sẻ: "Chúng tôi đã khám phá rất nhiều ý tưởng khác nhau về nơi Thor có thể đi tìm loại vũ khí đó. Chúng tôi thậm chí đã có phiên bản của câu chuyện Thor đến gặp người ông quá cố của mình và được mách bảo nơi Thần Sấm có thể lấy Stormbreaker. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy có gì đó chưa đặc biệt lắm nên tôi đã tìm hiểu thêm nhiều phiên bản và sáng tạo ra một câu chuyện mới, như mọi người đã thấy, đó cũng chính là chuyến phiêu lưu của bộ ba Thor, Rocket và Groot trên phim."

Theo giải thích của Joe Russo, hành trình của Thor để có được một vũ khí mới là một trong những tình tiết quan trọng nhất trong Avengers: Infinity War, khi Thor có được sức mạnh của cây rìu Stormbreaker và tạo nên niềm hi vọng chiến thắng cho đội Avengers.

Trong phân cảnh cận chiến của Thor, nếu Stormbreaker không nhắm vào ngực mà nhắm vào đầu Thanos - như chính hắn ta thắc mắc thì đại ác nhân khoai tím nhà Marvel đã đi đời trước khi kịp búng tay xóa sổ nửa nhân loại rồi.

Nhưng do siêu anh hùng này đang rất căm giận khi nhìn thấy Thanos giết những người dân, bạn bè và người em Loki của mình. Mục đích của anh là không để cho hắn chết nhanh chóng, mà phải chết trong đau đớn để phần nào nếm trải cảm giác anh phải chịu. Anh đã không thể kiểm soát được bản thân trong thời khắc quyết định đó mới dẫn đến việc Thanos đã thực hiện được cú búng tay vô cực tiêu diệt một nửa vũ trụ.

Đạo diễn Joe Russo cho biết thêm: "Mặc dù kết quả cuối cùng của phần phim này đã được định sẵn là Thanos sẽ chiếm được ưu thế nhưng chúng tôi vẫn muốn dành nhiều thời gian cho hành trình của Thor tới Nidavellir để mọi người thấy được sự cố gắng và sau cùng là tầm quan trọng của anh ấy. Đỉnh cao là sự xuất hiện của Thor tại Wakanda, chúng tôi muốn mọi người phải trầm trồ trước siêu năng lực của Thần Sấm. Và cho tới Avengers 4, mọi người sẽ còn phải sửng sốt nhiều hơn với các siêu anh hùng khác nữa."

Thật là may mắn đúng không nào? Có lẽ rằng các đạo diễn nhà Marvel đã phải suy nghĩ rất nhiều cho phân cảnh này. Nên chúng ta mới được chứng kiến những hình ảnh đầy cảm xúc khi Thor đang cố gắng tạo ra cây rìu Stormbreaker, và những cảnh quay đầy hoành tráng về sức mạnh thật sự của Thor.

Với chiếc rìu đầy quyền năng này, có lẽ trong Avengers 4 Thor sẽ có nhiều đất diễn để phô trương sức mạnh của mình hơn. Anh sẽ là một nhân tố quan trọng để tiêu diệt được ác nhân Thanos. Chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết mới nhất về bom tấn này nhé.

Bom tấn Avengers 4 dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/5/2019.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận