Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đã xem bộ phim Spider-Man 3, hẳn có thể bạn đã biết Sandman là ai. Nhưng mình vẫn khái quát qua nguồn gốc của Sandman một chút: Flint Marko vốn là một tù nhân vượt ngục bị cảnh sát truy đuổi. Trong quá trình chạy trốn đã trốn tạm ở khu thử nghiệm vũ khí hạt nhân/bãi rác thải hạt nhân và bị dính phóng xạ từ lò phản ứng. Cơ thể của Flint kết hợp với phóng xạ làm biến đổi cơ thể hắn thành cát, giúp hắn có thể biến thành bất cứ hình dạng nào mà hắn muốn.

Sandman trong Spider-Man 3

Câu chuyện mới nhất của series Peter Parker: The Spectacular Spider-Man xoay quanh việc một Sandman bất ngờ mắc bệnh hiểm nghèo và không thể giữ được cát trong cơ thể mình nữa. Trong khi sắp chết, Flint vẫn bị ám ảnh bởi những ký ức trong cuộc chiến của anh với Người Nhện. Tuy bị can ngăn, nhưng Spider-Man vẫn tử tế đến thăm "cựu thù" ở bệnh viện.

Sẽ ra sao nếu Sandman không còn giữ được cát trong cơ thể hắn?

Không một đồng minh nào có thể cứu được Sandman. Vậy Spider-Man bèn đưa anh ta ra bờ biển, nơi mà Flint chỉ còn kịp hấp hối trước khi biến mất hoàn toàn. Nhưng chết chưa phải là hết, một phiên bản tương lai của Người Cát đã trở lại để chi phối cơ thể của anh ta, dẫn đến việc ý thức hiện tại của Flint vẫn còn sống.

"Cái chết" của Sandman

Phiên bản Sandman của… 4 tỷ năm sau

Phiên bản tương lai của Sandman biến thành một con quái vật cát khổng lồ ở giữa thành phố New York, nhận rằng hắn đã sống hơn 4 tỷ năm mà không thể trở lại quá khứ. Nguyên nhân hắn đến được hiện tại là do bám theo Người Nhện, khi anh mới trở lại từ chuyến du hành thời gian từ trước đó.

Trong khi Sandman tương lai đang tấn công Spidey liên tục, Sandman của hiện tại đã cố cứu anh.

Spider-Man bị Sandman tương lai "bán hành ngập mặt."

Nhện Nhọ chỉ được cứu khi ý thức của Sandman đang hấp hối can thiệp

Trong nỗ lực cuối cùng, Sandman đã trao năng lực điều khiển cát của anh ta cho Người Nhện! Nhờ có năng lực này, Nhện Nhọ cũng có thể biến thành một gã Nhện Cát khổng lồ ngang Sandman đến từ tương lai. Anh cũng có thể biến cát của Sandman thành thuỷ tinh khi tấn công đối thủ.

Nhện Cát vs. Người Cát đến từ tương lai!

Spider-Man có khả năng chuyển hoá cát thành thuỷ tinh như Sandman

Nhận ra rằng cứ đấm nhau thì trận này không thể kết thúc được, Nhện Cát bèn mang Người Cát tương lai đến bờ sông để dìm hắn xuống nước khiến cơ thể tan ra. Thế nhưng một lần nữa, Spider-Man lại quá coi thường đối thủ. Sandman tương lai là một kẻ đã học cách chung sống với nước.

Spider-Man vật lộn với Sandman tương lai…

… nhưng nước không còn là điểm yếu của một Sandman 4 tỷ tuổi!!!

Trong khi Nhện Nhọ của chúng ta đang bị Sandman dìm xuống sông, thì may mắn thay, chàng Đuốc Sống của Fantastic Four đã đến kịp thời để sử dụng bảo bối của anh - khối cầu Multisect - để teleport Sandman tương lai trở lại thực tại của hắn.

Sandman tương lai bị trục xuất trở lại thực tại của hắn

Kết thúc câu chuyện, khi năng lực của Spider-Man biến mất cũng là lúc Sandman trở lại, nhưng khi này anh không thể biến thành Flint Marko một lần nữa.

Sandman vẫn còn sống, nhưng anh không thể trở lại nhân dạng người

Thử tưởng tượng xem sẽ ra sao nếu Spider-Man còn có được sức mạnh của những kẻ thù khác? Ta đã chứng kiến bộ giáp Iron-Spider trong Infinity Wars chẳng khác nào một Spider-Man kết hợp Doctor Octopus. Hay một Spider-Man lai Scorpion chẳng hạn? Chắc chắn khi này Nhện Nhọ của chúng ta - được trang bị thêm nọc độc - sẽ trở nên "nguy hiểm" hơn rất nhiều.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận