Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cộng đồng game Việt thích thú với clip nhảy cover hit Big Bang của nữ streamer Tippy

Kun | 13/02/2017 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Với những động tác vũ đạo đẹp mắt, phiên bản dance “FXXK IT” của cô nàng streamer xăm trổ Tippy và bạn đã được cộng đồng game Việt hưởng ứng nhiệt tình.

Dù đã ra mắt được 2 tháng nhưng có vẻ ca khúc “FXXK IT” của các chàng trai Big Bang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, nàng streamer xăm trổ của LMHT Việt Nam, Tippy và cô bạn của mình cũng vừa tung bản cover dance của ca khúc này lên fanpage và nhận được khá nhiều lời hưởng ứng từ fan hâm mộ.

Tippy thừa nhận cả 2 đều rất yêu thích “FXXK IT” của Big Bang nên dù chỉ mới học nhảy được vài tháng, 2 nàng vẫn tự tin lên kế hoạch thực hiện bản dance cover cho ca khúc này. Vì đây là lần đầu tiên thực hiện một clip cover dance nên cả Tippy và bạn của mình đều rất lo lắng, không biết fan sẽ đón nhận sản phẩm của mình như thế nào. Cả 2 đều rất vui khi nhận được nhiều comment khen tặng từ các fan.

Tippy cho biết thêm hiện tại cô nàng đang tập trung vào công việc chính của mình là streamer. Ngoài ra, cô cũng đang chăm chỉ tập nhảy để có thể tiếp tục ra mắt các sản phẩm dance cover trong thời gian sắp tới.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận