Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cộng đồng mạng ngóng chờ ‘đám cưới đồng tính tập thể’ lớn nhất Việt Nam

| 24/02/2016 11:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một “đám cưới đồng tính tập thể” lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra vào ngày 25/02 tới đây với sự góp mặt của số lượng “khủng” các cặp hotgirl xinh đẹp. Thật không ngờ “gái đẹp đã ít, chúng nó còn yêu nhau!”

Mặc dù, người Việt đã có cái nhìn “thoáng hơn” về cộng đồng LGBT nhưng việc chấp nhận hôn nhân đồng giới vẫn là điều hết sức khó khăn.Vào sáng ngày 23/02, cư dân mạng đã rầm rộ truyền tay nhau thông điệp khá thú vị ủng hộ hôn nhân đồng giới. Điều đặc biệt là sự hứa hẹn về một “đám cưới đồng tính tập thể” lớn nhất Việt Nam đang khiến cộng đồng cực kì thích thú.

Các hotgirl xinh đẹp tham gia đám cưới tập thể cũng chia sẻ những quan điểm về hôn nhân đồng tính, cái nhìn chủ quan về khía cạnh ủng hộ hay phản đối điều này. Trong các bài viết chia sẻ, Hashtag#‎lecuoitapthedongtinh ‪#‎unghodongtinh được sử dụng để ghi lại những dấu ấn khó quên của sự kiện. Hiện tại, những bài viết đã nhận được nhiều ý kiến bình luận, khen chê, phản đối,…. Tuy nhiên, thông qua sự kiện này, mọi người sẽ có những góc nhìn đa diện hơn về vấn đề hôn nhân đồng giới.

Cùng đón chờ và theo dõi những thông tin cực nóng về đám cưới “độc nhất vô nhị” tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/hashtag/lecuoitapthedongtinh

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận