Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

One Piece trong suốt những năm qua vẫn giữ vai trò là một trong những tựa truyện tranh đình đám thu hút được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Hiện tại truyện đã và đang ở trong giai đoạn cận cao trào khi nhóm Luffy tiếp cận và gặp Tứ Hoàng Big Mom, một trong 4 người quyền lực và mạnh bậc nhất tại Tân Thế Giới.

 

Cuộc chiến đang diễn ra vô cùng căng thẳng và điều khiến các fan hâm mộ quan tâm nhất bây giờ đó là kết quả của cuộc chiến này ra sao và bao giờ thì nó mới chính thức kết thúc. Câu trả lời đã được tác giả Eiichiro Oda tiết lộ trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Được biết, tại muôn buổi phỏng vấn với tờ báo Dai One Piece Shinbun, Eiichiro Oda đã tiết lộ rằng hiện tại truyện đã đi được khoảng 65% cốt truyện chính mà ông nghĩ ra. Và sau khoảng 2 năm rưỡi kể từ sự kiện Dressrosa, tựa manga của ông có vẻ đã có bước chuyển biến khá tốt để rồi bắt đầu lễ kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt truyện trong năm 2017 tới đây.

 

Và trong năm 2017, phần truyện tranh về cuộc phiêu lưu của nhóm Mũ Rơm tại Đảo Bánh sẽ được kết thúc sau khoảng từ 20-25 chương nữa và như vậy là nó có thể được kết thúc vào khoảng giữa năm 2017. Sau phần này thì truyện sẽ bước vào giai đoạn mới với cuộc phiêu lưu được mở rộng hơn nữa.

Nhóm Mũ Rơm của chúng ta sẽ đụng chạm với Hội Đồng Thế Giới, nơi tập hợp toàn bộ các lãnh đạo cao cấp của tất cả các thế lực, các vương quốc trên toàn thế giới. Đồng thời thì cuộc phiêu lưu này cũng sẽ đưa nhóm đi qua cả Wano quốc, vùng đất của các Samurai.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận