Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt khi “cụ rùa hồ Gươm” qua đời

Kuteo | 20/01/2016 16:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cái chết của cụ Rùa đã khiến cộng đồng mạng “nổi sóng” bằng những lời tranh cãi gay gắt, bên cạnh những bình luận thương tiếc, xót xa sau sự ra đi của cụ thì vẫn không thiếu những bình luận cho rằng cái chết của cụ rùa hồ Gươm thực sự không đáng để quan tâm cũng như khiến báo chí và truyền thông tốn nhiều giấy mực đến thế.

Vào 16h30 ngày hôm qua, cụ rùa Hồ Gươm -  một biểu tượng của Hà Nội đã qua đời, đây là một tin khá bất ngờ đối với nhiều người dân Hà Nội bởi hình ảnh "cụ rùa" và Hồ Gươm từ lâu nay vẫn gắn bó với những hoài niệm về một Hà Nội giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, xã hội.

Cụ rùa hồ Gươm đã qua đời vào chiều ngày hôm qua.

Cái chết của cụ Rùa đã khiến cộng đồng mạng “nổi sóng” bằng những lời tranh cãi gay gắt, bên cạnh những bình luận thương tiếc, xót xa sau sự ra đi của cụ thì vẫn không thiếu những bình luận cho rằng cái chết của cụ rùa hồ Gươm thực sự không đáng để quan tâm cũng như khiến báo chí và truyền thông tốn nhiều giấy mực đến thế.

 

Ngoài ra còn có những comment liên tưởng đến cụ rùa trong bóng đá (thần rùa của Câu lạc bộ Manchester United)

Cuộc tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng trên một fanpage:

Có thể nói cụ rùa hồ Gươm qua đời đã khiến nhiều người dân Hà Nội đã bất ngờ, vì hình ảnh cụ rùa Hồ Gươm đã in vào tiềm thức của nhiều người dân Thủ đô, gắn liền với truyền thuyết hồ Hoàn Kiếm. Tuy nhiên khi mà quan điểm của mỗi cá nhân là khác nhau, những tranh cãi giữa các facebooker vẫn liên tiếp nổ ra và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Kuteo

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận