Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cuối cùng thì anh chàng vô dụng nhất Dragon Ball cũng có bộ truyện cho riêng mình

| 15/12/2016 10:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Câu chuyện về nguồn gốc, xuất thân của Yamcha sẽ được hé lộ tới cho độc giả thông qua phần truyện tranh Spin-Off này. Theo đó thì một cậu học sinh cấp 3 sau khi bị một ngôi sao băng rơi trúng đầu bỗng thấy mình được hóa thân thành... Yamcha. Và anh chàng này không được trang bị gì ngoài những hiểu biết về cốt truyện cùng các event sau này trong Dragon Ball.

Các fan hâm mộ của tựa manga Dragon Ball vốn từ lâu vẫn thường hay chế giễu những nhân vật như Krillin, Yamcha... vì họ chẳng mạnh lên được chút nào nếu so sánh với Son Goku của chúng ta. Và các nhân vật phản diện thì cũng ngày càng trở nên bá đạo khiến cho họ trở thành một mẫu nhân vật thừa thãi, chẳng có mấy tác dụng.

 

Tuy nhiên, mới đây thì nhà xuất bản Shounen Jump cùng họa sĩ Akira Toriyama đã cùng nhau cho ra mắt một tựa truyện tranh Spin-off mới để minh chứng rằng anh chàng Yamcha của chúng ta không hề quá "phế" như các fan hâm mộ lầm tưởng.

Được biết, tựa manga spin-off này sẽ mang tên Dragon Ball Gaiden: Tensei Shitara Yamcha Datta Ken (Tạm dịch là: Dragon Ball Ngoại Truyện: Câu chuyện về hóa thân của Yamcha). Đây sẽ là một phần truyện tranh riêng với nhân vật chính là anh chàng Yamcha vốn được các fan hâm mộ cho là vô cùng yếu đuối.

 

Câu chuyện về nguồn gốc, xuất thân của Yamcha sẽ được hé lộ tới cho độc giả thông qua phần truyện tranh Spin-Off này. Theo đó thì một cậu học sinh cấp 3 sau khi bị một ngôi sao băng rơi trúng đầu bỗng thấy mình được hóa thân thành... Yamcha. Và anh chàng này không được trang bị gì ngoài những hiểu biết về cốt truyện cùng các event sau này trong Dragon Ball.

Vậy anh chàng này phải làm những gì để có thể sống sót trong hình dạng của Yamcha? Liệu câu chuyện về Dragon Ball có bị thay đổi và câu hỏi nghi vấn về việc Gohan tại sao lại trông giống... Yamcha đến vậy có lẽ đều sẽ được giải đáp trong phần ngoại truyện này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận