Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây, bộ phim truyền hình Ấn Độ mang tên Cô Dâu 8 Tuổi (tựa gốc: Balika Vadhu) gây một cơn sốt “gián tiếp” đến giới trẻ Việt Nam bởi người người, nhà nhà đều đón xem câu chuyện gia đình xoay quanh những phong tục, lễ nghi của Ấn. Vì phần lớn đối tượng khán giả xem truyền hình là các vị nội trợ trong gia đình, bộ phim nhận được rất nhiều phản hồi của giới trẻ bởi TV ở nhà thường bị “Cô Dâu” chiếm lĩnh bởi bà, mẹ hoặc dì đang “mê mệt” theo dõi bộ phim.

Bên cạnh đó, rất nhiều người hốt hoảng khi biết được những tập phim đang phát sóng tại Việt Nam chỉ mới tập tễnh ở những tập thứ 200 không là gì so với thời lượng bộ phim hiện đạt đến con số 1972 đang phát sóng ở “đất mẹ” của “Cô dâu”. Kéo theo đó là những lời bình dở khóc dở mếu khiến người xem cười vỡ bụng.

Sau đây là một số lời bình “bá đạo” nhất của các khán giả xem phim:

 

Có rất nhiều lập luận quanh lý do vì sao các bộ phim Ấn Độ nói chung lại có mạch phim “dài lê tha lê thê” và được sản xuất kéo dài như vậy. Một trong số đó được cho là lối sống của người dân Ấn Độ vốn trọng lễ nghi và ưa tiểu tiết. Thay vì các tình tiết được đẩy nhanh để tiết kiệm thời lượng, thì phim truyền hình Ấn Độ muốn người xem tiếp cận từ toàn cảnh đến cận cảnh để diễn đạt đầy đủ diễn biến biểu cảm của tất cả nhân vật trong phim. Thứ hai, thị hiếu của khán giả Ấn Độ chuộng âm nhạc và vũ đạo, vì thế, để một bộ phim truyền hình “giữ chân” người xem, các đạo diễn có chiến lược tập trung vào gương mặt diễn viên để gây ấn tượng với khán giả, tận dụng “vốn có sẵn” là nhan sắc thu hút của dàn diễn viên. Bên cạnh đó, nhịp phim này tuy được xem là chậm nhưng rất phù hợp với các đối tượng xem là nội trợ tại nhà nói chung, giúp người xem dễ dàng bắt kịp mạch phim cũng như không khiến một tập phim xuất hiện quá nhiều cảnh kịch tính đi ngược tác dụng giải trí thường ngày. Thế nên bà và mẹ cũng giới trẻ chúng ta “mê điếu đổ” bộ phim này là vì vậy!

Các comment hài hước dành cho “Cô Dâu 8 Tuổi”

Nội dung bộ phim hiện gây sốt này lấy bối cảnh ở vùng nông thôn bang Rajasthan, tây bắc Ấn Độ. Cô Dâu 8 Tuổi đã chinh phục người xem bằng cốt truyện và dàn diễn viên đẹp mắt của xứ Bollywood. Bộ phim được xây dựng trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi xinh xắn, thông minh nhưng sớm trở thành nạn nhân của tục tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai Jagdish khi mới tám tuổi. Phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những lễ nghi đầy áp đặt. Chính những mâu thuẫn nội bộ của gia đình cô bé này khiến người xem xót xa không thể bỏ lỡ một tập phim nào.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận