Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"Nó ngủ như chết trôi thế kia rồi thì còn biết gì nữa???

....

Mẹ ơi, cho thằng chết trôi này xin một miếng ạ! Hý hý"

Thế nhé, không phải cứ chết trôi rồi là không biết gì đâu

Với rất nhiều sản phẩm đặc sắc, đánh trúng rất nhiều mặt trái của xã hội thời điểm hiện tại, Vồn TV đang ngày càng trở thành một kênh văn hóa giải trí đặc biệt hấp dẫn và quan trọng của cộng đồng mạng hiện nay. Và để tiếp tục nâng cao vai trò trở thành nguồn vui hàng ngày cho các bạn trẻ sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mới đây Vồn TV đã tiếp tục ra mắt một series hài cực dị mang tên "Hài Vồn" với số đầu tiên mang tên " Thằng chết trôi" dựa trên câu chuyện tiếu lâm về nhân vật quen thuộc.

"Thằng chết trôi" đâu phải vô tâm, nó cũng tình cảm và bi lụy lắm chứ, đến nỗi mà nó không thể rút nổi cái nhẫn ra khỏi tay cô người yêu đang đòi chia tay kia mà. Cơ mà thế thôi, chứ nó cũng tinh ranh ra phết đấy. Giả bộ chết trôi trong khi bố mẹ mây mưa hành sự bên cạnh, sáng hôm sau chỉ một câu nói "Mẹ ơi, cho thằng chết trôi này xin một miếng ạ", mà nó làm cho mẹ như muốn rụng tim ra ngoài. Kinh chưa!

Tuy nhiên, nó cũng không thể lúc nào cũng tinh ranh như thế, thành ra cái mặt đần dần ngu ngu của nó lúc nào cũng làm trò cười cho đám bạn đồng môn. Một lần thằng bạn đến và bảo nó "Mày làm mặt gợi đòn cho tao xem nào". Do dự mãi, cuối cùng nó cũng đành chiều theo ý. Nó vốn là đứa tinh nghịch với bố mẹ nhưng lại vô cùng tốt bụng với bạn bè mà. Ấy thế mà "BỐP", thằng cha kia cho ngay một cú trời giáng vào cái mặt hếch lên của nó. "Ái chà, thoải mái quá, cám ơn nha". Đứa bạn khoan khoái bỏ đi, để mặc thằng chết trôi tức như bò đá mà không làm gì được.

Chán chuyện bạn bè, gia đình, tình yêu, nó liền đánh liều đi tán một cô bé xinh xắn quàng khăn đỏ cùng lớp. Cô nàng kia hình như cũng cảm mến hắn thì phải, chỉ còn chờ hắn tỏ tình chính thức mà thôi. Ấy thế mà vận rủi lại không tha nó. Đúng lúc nó định đưa cho cô nàng tên người mà nó hằng mong muốn, cái điện thoại quái quỷ lại báo "Hết pin". Nó chạy ù đi, nước mắt rơi lã chã, mặc kệ cho cô nàng kia í ới gọi theo.

Mệt mỏi, nó đâm ra căm hận sự đời, nên quyết tâm đổi đời một phen. Nó tham gia đội ngũ bán sim hùng hậu, mời mọc mọi người mua số đẹp bất kể nơi nào, bất kể nơi đâu. Dù cho bạn có đang trên giường ấy ấy với người yêu, hay như bạn có đang giải quyết trong bồn cầu đi chăng nữa, thằng chết trôi cũng vẫn sẽ gạ bạn mua sim. Bạn trả lời? Nó cho vào nhóm. Bạn không quan tâm? Nó CŨNG cho vào nhóm nhé. Thằng chết trôi bây giờ không thèm để mặc cho người khác  trình bày nữa. Nó đã biến thành thằng mặt dày, dù cách nào cũng không bao giờ từ bỏ mục đích tối thượng.

Không chỉ đơn giản là một clip Hài, Thằng chết trôi còn mạnh dạn đá qua rất nhiều những vấn đề thời sự mà chúng ta đều biết nhưng với một cách thể hiện đậm chất hài hước và tràn đầy tiếng cười. Hãy xem clip để có những giây phút giải trí hài hước nhất, bạn nhé!

Hãy cùng Sucribe VồnTV để chờ đón những clip mới cực nhộn nhé: https://www.youtube.com/c/vontv?sub_confirmation=1

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận