Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cười té ghế với bộ ảnh chế nhân vật truyện tranh "hợp thể"

| 22/05/2015 08:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ chiêu thức "Fusion Dance" (hợp thể) bất hủ trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, bạn chắc chắn sẽ cười té ghế khi xem loạt ảnh "hợp thể" đầy hài hước của các siêu anh hùng thuộc các bộ truyện và phim hoạt hình khác!

Với các bạn trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu là fan của 7 Viên Ngọc Rồng, ắt hẳn sẽ không thể quên được Lưỡng Long Nhất Thể (Fusion Dance) - chiêu thức hợp thể bất hủ trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, giúp 2 người bình thường cùng nhau hợp nhất lại trở thành 1 bản thể duy nhất với nguồn sức mạnh được gia tăng đáng kể.

Lương Long Nhất Thể - Chiêu thức hợp thể cực kỳ quen thuộc tới từ bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng.

Nhưng sẽ thế nào khi những người sử dụng chiêu thức hợp thể này không phải các nhân vật trong truyện gốc 7 Viên Ngọc Rồng? Các bạn hãy cùng chúng tôi giải trí cùng loạt ảnh hài hước vui nhộn dưới đây về câu chuyện này nhé!

Nếu như SonGoKu dạy cho Luffy cách thi triển chiêu thức hợp thể, hai người họ sẽ nhìn giống như thế này.

Akira Toriyama - cha đẻ của bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng từng muốn cho hai nhân vật Krillin và Piccol cùng hợp thể với nhau, tuy nhiên hình dạng của họ nhìn rất... khó đỡ!

Tại Nhật, có hẳn một bộ đồ chơi riêng về hình thức hợp thể giữa hai nhân vật Luffy (One Piece) và SonGoKu (Dragon Ball).

Aang - nhân vật chính trong Avatar: The Last Airbender cũng quyết định hợp thể chung với Zuko - kẻ thù mạnh nhất của cậu. Nhưng dường như nếu làm điều này, Aang sẽ bị thiệt.. một bên mắt.

Chẳng lẽ đây là sự thật về sự ra đời của siêu anh hùng RoboCop lừng danh?

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận