Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, Overwatch đang là trò chơi hot nhất trong cộng đồng game trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua. Thậm chí "đứa con tinh thần" của Blizzard còn đánh bại cả Liên Minh Huyền Thoại tại thị trường Hàn Quốc chỉ sau 27 ngày được ra mắt.

 

Tựa game này đã chính thức trở thành ông vua tại các PC Bang (quán cafe internet, cyber game tại Hàn Quốc). Cụ thể hiện tại, Overwatch đang xếp thứ nhất với 29,21% và Liên Minh Huyền Thoại ngậm ngùi rơi xuống vị trí thứ 2 với 28,80%, chiếm lĩnh vị trí tựa game số 1 được nhiều game thủ chơi tại các PC Bang nhất.

Để có được điều này chính là nhờ chiến lược thông minh của Blizzard. Khi mà NPH nổi tiếng này đã tập trung ưu đãi rất nhiều cho game thủ Hàn Quốc, nơi được coi là kinh đô của thể thao điện tử thế giới. Tại xứ sở Kim Chi, chỉ cần có tài khoản battle.net, bạn có thể chơi thoải mái Overwatch khi ra các PC Bang mà không phải bỏ đến 40 đô để mua key tựa game này.

 

Đương nhiên ở Việt Nam thì chúng ta vẫn không nhận những ưu đãi này. Chính vì thế mà rất nhiều game thủ Việt mặc dù rất hâm mộ và yêu thích, thế nhưng không đủ điều kiện kinh tế đành ngậm ngùi lặng nhìn Overwatch từ xa mà thôi.

Chuyện này đã được thể hiện qua lăng kính vui nhộn của Đao Kiếm Studio, bài hát Vợ Người Ta phiên bản Overwatch sẽ giúp các bạn có những tràng cười vui vẻ trong buổi sáng ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi đến với video cực hay này nhé.

Vợ người ta - phiên bản Overwatch.

Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCPp2_S2Z3STyZY1b_otHx0g

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemstudio

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận