Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với cộng đồng game thủ chúng ta thì có lẽ cái tên The Legend Of Zelda đã không còn gì là quá xa lạ. Đây cũng được coi là tên tuổi đại diện cho sự thành công và một thời hoàng kim của đại gia Nintendo trong làng game thế giới.

 

Trong những ngày vừa qua, các game thủ từng gắn bó một thời với The Legend Of Zelda đã và đang rất xôn xao khi tác phẩm manga của họa sĩ Akira Himekawa chuyển thể từ chính tựa game đỉnh cao này với tên chính thức là The Legend Of Zelda: Twilight Princess đã bắt đầu được đăng tải trên tạp chí Manga One của nhà xuất bản Shogakukan tại Nhật Bản.

Được biết, phiên bản manga này được chuyển thể từ chính tựa game The Legend Of Zelda: Twilight Princess ra mắt năm 2006. Tuy nhiên, tác giả Akira Himekawa đã phải tạm dừng sáng tác lại một thời gian và tới nay, khi đã tròn 8 năm thì người họa sĩ này đã quyết định sẽ theo đuổi lại tác phẩm còn dang dở một thời này.

 

Trong thời gian tới đây, manga The Legend Of Zelda: Twilight Princess sẽ được liên tục đăng tải trên tạp chí Manga One của nhà xuất bản Shogakukan theo lịch phát hành là 2 tuần một chapter. Các fan hâm mộ của The Legend Of Zelda hẳn đang rất háo hức với tác phẩm đình đám dành riêng cho họ này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận