Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Đại gia số 1 làng game: Donate đến 2000$ cho The Queen Team

| 26/09/2016 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước là Misthy, giờ cả Bắp Ohsusu, Emmy và Umi Trang. Có vẻ những cô nàng The Queen team khá có duyên với các đại gia chịu chơi.

Ắt hẳn nhiều bạn còn nhớ trước đây cô nàng Misthy đã từng được đại gia Huy “Dubai” donate một số tiền khá khủng lên đến 1000$ chỉ để “chia sẻ tâm sự. Có thể nói tính đến giờ, đấy chính là một kỉ lục đi vào bởi lịch sử. Ngay chính cô nàng Misthy lúc ấy cũng đã không tin nổi vào mắt mình và không giữ được bình tĩnh để stream.

Misthy từng làm dậy sóng khi được Đại gia Huy "Dubai" Donate gần 1000$

Thế nhưng mới ngày hôm qua thôi, vị trí của đại gia Huy “Dubai” đã bị sụp đổ bởi một dân chơi giấu mặt khác. Dưới cái tên Phoenix, đại gia này đã mạnh tay donate gần 2000$ và đối tượng là các cô nàng The Queen team. Có vẻ như các cô nàng nàng khá có duyên với các fan đại gia chịu chơi chịu chi.

Bắp Ohsusu ngỡ ngàng khi nhận được số tiền khủng

Được biết, vị đại gia Phượng hoàng này donate số tiền lớn vậy chỉ để “chào” các cô gái The Queen để đi ngủ và để nhắn đến Kero của The Queen là anh chàng này không hề bị “khùng” khi ủng hộ các cô nàng số tiền lớn như vậy.

Thậm chí còn lên đến 1000$ gửi cho The Queen Umi

Có vẻ như sau khi tính năng Donate trở nên phổ biến trên kênh stream Việt Nam, đây đã trở thành một sân chơi mới chứng tỏ độ chịu chơi của các đại gia lắm tiền nhiều của.

Bé út Emmy cũng có phần

Dù sao cũng chúc mừng các cô nàng của The Queen đã nhận được sự ủng hộ của một fan trung thành như vậy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận