Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tác giả Dragon Ball từng chỉ muốn để Piccolo là một ma vương

Có lẽ sự thật về việc Piccolo từng là một đại ma vương làm điều ác khắp nơi trên thế giới, đến mức để bị phong ấn lại suốt một thời gian dài thì ai cũng biết rồi. Và cả sự kiện sau khi bị tiêu diệt, hắn trùng sinh lại, quay đầu về với chính đạo rồi được tiết lộ là người Namek... tất cả đều khá quen thuộc với tất cả các fan.

 

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng ban đầu tác giả Akira Toriyama dự định để Piccolo làm nhân vật phản diện chính mà thôi. Điều đó được thể hiện khi hắn đẻ ra những đứa con của mình, chúng trông chẳng có chút gì giống người Namek cả và sau này thì chi tiết đã được lí giải lại đó là một thuật mà Piccolo học được chứ hắn cũng sinh sản như người Namek.

Piccolo cũng chẳng lớn hơn Gohan bao nhiêu tuổi

Có một sự thật mà ít ai để ý đó là Piccolo dù là thầy dạy cho Gohan, từng huấn luyện cho Son Gohan từ khi còn là một đứa trẻ nhưng Piccolo thực chất chẳng lớn hơn Gohan là bao nhiêu. Thế nhưng cậu nhóc này vẫn gọi Piccolo là thầy bởi ngoại hình cao lớn trước tuổi của anh chàng này.

 

Nguồn gốc của Piccolo - con này là từ một quả trứng do chính Piccolo đẻ ra sau khi bị Son Goku tiêu diệt. Vài năm sau, Piccolo này đã lớn lên và quay trở lại thách đấu cùng với Son Goku, như vậy thì xét một cách khách quan, Piccolo chỉ hơn Son Gohan có vài tuổi thôi mà...

Người Namek không có giới tính nữ

Hẳn là bạn cũng từng thắc mắc ít nhất một lần rằng trong phiên bản truyện tranh, khi mà chủng tộc Namek xuất hiện trong phần về Frieza, chúng ta không hề thấy được sự xuất hiện của một người Namek mang giới tính nữ nào cả.

 

Tất cả các làng mạc, từ quốc vương cho tới tể tướng hay cả đứa trẻ con... tất cả đều là nam. Thực tế thì người Namek là loài lưỡng tính và mỗi cá nhân có thể tự sản sinh ra thế hệ tiếp theo của mình mà không cần ghép đôi. Điển hình chính là việc đại ma vương Piccolo từng sinh ra đám con mình qua đường... miệng đó thôi.

Piccolo là một trong 2 nhân vật từng giết Son Goku

Khỉ con Son Goku của chúng ta từ lúc sinh ra đã mang trong mình sức mạnh gần như vô địch. Sau đó thì với dòng máu Saiyan của mình, Son Goku đã phát triển sức mạnh đến mức chẳng còn sợ mấy người trong vũ trụ rộng lớn bao la.

 

Tuy nhiên, theo thống kê thì Son Goku cũng từng chết 2 lần trong truyện, một lần là do bị Cell tự nổ chết còn lần thứ hai phải kể đến chính là khi Goku ôm Raditz để Piccolo bắn tia năng lượng xuyên qua giết chết cả hai người... Thật là oai hùng phải không nào.

Từng có một concept vẽ lại cảnh Piccolo hợp thể với Krillin

Trong phần chiến đấu với Majin Buu, Trunk cùng với Son Goten của chúng ta đã hợp thể thành một người, và Son Goku cùng với Vegeta cũng từng hợp thể lại với nhau. Tuy vậy nhưng ít ai biết được rằng trong một bản phác thảo, họa sĩ Akira Toriyama đã dự định cho Piccolo và Krillin hợp thể với nhau.

 

Tình huống này được dự kiến nằm trong cảnh khi Piccolo dạy cho Trunk và Goten cách hợp thể, hai chú nhóc này sẽ thắc mắc đòi ông thầy làm mẫu và sau đó, Piccolo bắt Krillin cùng mình làm mẫu cho phép hợp thể kì quặc trên.

Piccolo từng là nhân vật được tác giả yêu thích nhất

Khi được hỏi nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong Dragon Ball là ai thì nhiều người thừa nhận rằng đó chính là Frieza cá tính, là Vegeta lạnh lùng, là Son Goku anh hùng... Ít ai biết được rằng tác giả Akira Toriyama cũng có nhân vật yêu thích, đó chính là Piccolo.

 

Đó cũng chính là lý do khiến ông để cho Piccolo xuất hiện khá nhiều dù cho đây là một nhân vật phản diện lúc đầu. Không những thế, sức mạnh của Piccolo cũng được ông gia tăng thêm khá nhiều, dù không bằng Son Goku, Vegeta nhưng vẫn là một thế lực.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận