Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Ngày em đi” không phải là một ca khúc xa lạ với người nghe, vì đã được thể hiện qua tiếng hát của ca sĩ Miu Lê cách đây 5 năm. Nữ ca sĩ cũng chính là người sáng tác nên ca khúc này. Và giờ đây, cả 2 thầy trò OnlyC và Lou Hoàng sẽ thể hiện lại ca khúc này theo một phong cách âm nhạc khác lạ hơn, như những ca khúc đã được Only C sản xuất và Isaac thể hiện thành công trong chương trình The Remix. Và “Ngày em đi” sẽ là một món quà mà cả hai dành tặng khán giả”.

Với giai điệu đầy sâu lắng kết hợp với những khung cảnh đầy lãng mạn trong anime Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực đã tạo nên một AMV quá hoàn hảo, và đối với những ai là fan của anime này thì chắc chắn là bạn không nên bỏ qua.

Nội dung bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nỗi tiếng của Nhật bản Sword Art Online (SAO) nói về khả năng kết nối của thế giới thực bên ngoài với thế giới ảo trong game. Liên tiếp các cuộc tử vong xảy ra ở một trò trơi kết nối thế giới ảo, Kazuto được người trong Bộ nội vụ chiêu mộ để đi điều tra nguyên nhân xảy các cuộc tử vong trên bằng cách tham gia vào thế giới ảo đó. Nhân vật Kirito được anh sử dụng để bước vào cuộc điều tra với những thách thức đầy nguy hiểm nhất của mình.Tôi thực sự cảm thấy loạt bài này đã tỏa sáng từ khoảng 4-13 tập phim Sword Art Online và tôi muốn họ có thể đã giữ với tốc độ đó thay vì đổ xô một kết thúc giữa chừng và ném một cái gì đó mới vào chúng tôi. Nửa thứ hai chỉ cảm thấy hoàn toàn không cần thiết và bắt buộc. 

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận