Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Mamoru Hosoda, cha đẻ của phim Những Đứa Con Của Sói (Wolf Children). Ngoài ra phim The Boy And The Beast cũng nằm tong top 10 ăn khách nhất ở hệ thống chiếu phim toàn quốc vào mùa hè này.

Thậm chí doanh thu của phim đã vượt qua cả hai bộ phim bom tấn Love Live! The School Idol Movie và Dragon Ball Z 2015. Phim kể về Kyuta, một cậu bé sống cộ độc và thường lang thang ở khu Shibuya. Một ngày nọ cậu tình cờ lọt vào một thế giới song song khác, nơi tồn tại những con thú khổng lồ có thể nói chuyện như loài người.

Tại đây cậu gặp Kumatetsu, một tay kiếm đạo siêu phàm có vẻ ngoài giống như một chú gấu khổng lồ. Do đó Kyuta đã cầu xin Kumatetsu truyền dạy kiếm thuật cho cậu. Nhìn thấy Kyuta có nhiều điểm tương đồng với mình trong cuộc sống lạc lõng, cô đơn nên Kumatetsu đồng ý thu nhận cậu. Từ đó hắn đào tạo Kyuta trở thành một chiến binh thiện chiến nhất.

Được biết bộ phim The Boy And The Beast vừa phá kỷ lục phòng vé cũ của phim Những Đứa Con Của Sói, một tác phẩm đạt giải thưởng danh giá của đạo diễn Mamoru Hosoda từng ra mắt khán giả năm 2012.

Hiện nay phim The Boy And The Beast đã được mua bản quyền ở Thị trường Bắc Mỹ và dự kiến công chiếu vào năm sau. Trong khi đó các nhà xuất bản cũng phát hành tiểu thuyết ăn theo phim vào tháng 8 với nhiều phiên bản khác nhau, để đáp ứng cơn khát của độc giả.

Theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận