Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một game thủ Heroes of the Storm có tên SadJ3tsFan đã cho đăng tải một bài viết lên Reddit để chia sẻ câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của mình. Nhờ trò chơi HotS và những điều kỳ trong cuộc sống, SadJ3tsFan đã tìm kiếm được một nửa của mình, một người vợ mà anh hằng mong ước.

“Tôi bắt đầu chơi các tựa game của Blizzard từ năm 2002 với Warcraft III. Trong suốt thời gian này, tôi thực sự chỉ coi chơi game như một thứ để giải trí mà không bao giờ nghĩ rằng có thể tìm thấy điều gì đó tuyệt vời từ đây. Việc tìm người yêu qua game ư? Chưa, thực sự là chưa bao giờ. Tuy nhiên, điều tuyệt vời đó đã xảy ra”, SadJ3tsFan chia sẻ trên Reddit.

Theo SadJ3tsFan, lần đầu tiên anh gặp vợ mình (có nick name là Venus1812) là vào khoảng tháng 2 năm 2016. Khi đó họ là đồng đội của nhau trong một trận đấu rank. Sau khi chơi game, mặc dù hai người đã kết bạn với nhau nhưng SadJ3tsFan vẫn không biết Venus1812 là một cô gái. Mối quan hệ này dần dần được vun đắp qua những cuộc nói chuyện và các trận chiến trong game.

Đến giữa năm 2016, hai người gặp nhau lần đầu tiên ngoài đời thực và mối quan hệ của họ bắt đầu từ đây. Tần suất gặp mặt của hai người ngày một tăng lên, từ một vài ngày trong tháng cho đến gặp mặt hàng tuần và cuối cùng là sống chung trong một mái nhà.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Blizzard vì họ đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời. Nó đã giúp chúng tôi tìm thấy tính yêu đích thực của cuộc đời mình”, SadJ3tsFan chia sẻ.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi này như một minh chứng rõ ràng cho việc tình yêu luôn ở quang ta. Chỉ cần bạn chân thành và tin tưởng, nhất định sẽ tìm được một nửa của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận