Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói đến trào lưu fan art, nước Nhật chỉ nhận đứng nhì thế giới thì có lẽ đúng là không nơi nào dám nhận đứng nhất. Thật vậy, chúng ta có thể tìm thấy hàng loạt các bức tranh vẽ của các họa sĩ Nhật Bản trên khắp các mạng xã hội cũng như diễn đàn lớn. Thậm chí, với các tác phẩm đại chúng nổi tiếng như Pokemon thì mọi thứ lại càng trở nên "khủng bố" hơn nữa khi người xem có thể tìm thấy những bức tranh ở bất cứ đâu.

Mới đây, bộ phim Detective Pikachu đã tung ra đoạn trailer thứ 2 giới thiệu về bộ phim này. Đây là một bộ phim với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Ryan Reynolds trong vai Pikachu, thế nên không ngạc nhiên khi bộ phim này tràn ngập những khoảnh khắc cực bựa và lố lăng. Thật vậy, các fan hâm mộ đã bắt được khoảnh khắc Pikachu làm mặt nhăn nhó và chia sẻ với nhau lên mạng xã hội. 

Chú Pikachu mặt nhăn này đã được các fan hâm mộ Nhật Bản gọi là Shiwa Shiwa Pikachu, hay còn gọi là Pikachu mặt nhăn nhó. Pikachu từ lâu vốn đã là trò hài hước của các fan hâm mộ, qua hiệu ứng được xử lý của các chuyên gia Hollywood, Pikachu mặt nhăn trông càng buồn cười hơn bao giờ hết.

Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi Pikachu mặt nhăn này đã bị các fan hâm mộ đem ra làm trò cười và ảnh chế ngay lập tức. Dưới góc nhìn của các fan hâm mộ, Pikachu không còn đáng yêu nữa mà lại trở thành một ông già phê pha giống như đang say rượu trong các quán nhậu tại Nhật Bản. Dần dà, trò đàu này càng được hưởng ứng nhiều hơn và đã trở thành trào lưu ảnh chế mới trên mạng xã hội tại xứ sở hoa anh đào. 

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận