Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Đánh giá phim Out Of The Dark: Ám ảnh bóng đêm

| 27/03/2015 11:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một bộ phim ma nhẹ nhàng, không quá kinh dị, không gây hiệu ứng ám ảnh khi xem xong hứa hẹn là một hương vị mới cho rạp phim những ngày cuối tháng 3.

Out of the Dark, tựa tiếng Việt "Ám Ảnh Bóng Đêm" là phim kinh dị, ma quái được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 20/3. Nếu bạn để ý thì cũng khá lâu rồi mới có một phim kinh dị được chiếu ở Việt Nam bên cạnh những phim hành động, hài, Sci-Fi đang rất ăn khách hiện nay. Thực sự một năm cũng có rất nhiều phim kinh dị, phim ma được sản xuất nhưng tìm được một tựa phim để hù doạ khán giả đến rạp "khóc thét" không phải là dễ. Thông tin phim Out Of The Dark

  • Tựa tiếng Việt: Ám Ảnh Bóng Đêm
  • Khởi chiếu: 20/3
  • Đạo diễn: Lluís Quílez
  • Kịch bản: Javier Gullon, David Pastor
  • DV chính: Pixie Davies, Alejandro Furth, Stephen Rea, Scott Speedman, Vanesa Tamayo, Julia Stiles...
  • Phát hành: Apaches Entertainment
  • Thể loại: Kinh dị
  • Thời lượng: 92 phút
  • Phim kinh dị nên các rạp sẽ cấm trẻ em dưới 16 tuổi

Tóm tắt nội dung:

Gia đình nhỏ gồm anh hoạ sĩ Paul Harriman, cô vợ trẻ Sarah Harriman và cô con gái nhỏ Hannah Harriman chuyển từ London tới sống ở ngôi làng Santa Clara, Colombia. Ở đây, cha của Paul là Jordan Harriman đang điều hành một nhà máy sản xuất giấy và nhường quyền TGĐ lại cho Sarah. Cuộc sống của họ tưởng chừng như trôi qua bình yên thì cô con gái nhỏ Hannah bất ngờ bị các hồn ma bắt đi mất, chuyện gì đang xảy ra ở ngôi làng xinh đẹp Santa Clara?

Mở đầu phim kinh dị về các ngôi nhà ma thường có phân đoạn một người hoặc một gia đình bị tai nạn rồi chết hoặc mất tích một cách bí ẩn, mà lúc ma xuất hiện chắc chắn xảy ra ban đêm và đặc biệt hơn nữa là mặc dù đang sợ qúiu chân nhưng người ta nhất quyết không chịu bật đèn, hình như sợ nếu đèn sáng thì ma sẽ không dám xuất hiện. Và bộ phim của chúng ta cũng bám theo các chi tiết này. Mặc dù về sau bóng tối xuất hiện ngày càng ít, hiệu ứng sợ hãi từ một bộ phim ma vẫn được đảm bảo, đủ hồi hộp để lôi kéo mạch phim.Out Of The Dark có tình tiết hoàn toàn dễ hiểu và đoán trước được. Vì phim xoay quanh sự mất tích của bé Hannah, mà với các đôi vợ chồng trẻ thì đứa con là tài sản quí nhất, do đó họ phải tìm mọi cách dù là không tưởng nhất để cứu đứa con. Phim được làm khá sạch, hầu như không hề xuất hiện cảnh đầu rơi máu chảy. Diễn xuất của diễn viên nhí Pixie Davies trong vai Hannah rất tự nhiên và đáng yêu.

Trong thời gian chờ xuất hiện những bom tấn sắp tới là Fast & Furious 7The Avengers 2, một bộ phim ma nhẹ nhàng, không quá kinh dị, không gây hiệu ứng ám ảnh khi xem xong hứa hẹn là một hương vị mới cho rạp phim những ngày cuối tháng 3.

Theo Tinhte

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận