Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, ông lớn công nghệ Google đã tổng kết dữ liệu tìm kiếm trong một năm vừa qua trên nhiều lĩnh vực trên trang tìm kiếm của mình. Đáng chú ý nhất là mục diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới năm 2018. Cái tên được đặc biệt quan tâm là Sylvester Stallone – nam diễn viên huyền thoại vì một lý do hết sức "trời ơi đất hỡi".

Chuyện là mặc dù Sylvester Stallone vẫn đang sống rất khỏe mạnh thì bỗng nhiên có một tin đồn thất thiệt từ đâu không hay lan truyền rộng rãi trên khắp các mạng xã hội hồi đầu năm rằng ông đã chết vì ung thư tuyến tiền liệt.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh Stallone có ghi ngày sinh và năm mất của ông kèm theo lời chia buồn và cầu chúc an nghỉ cũng được chia sẻ khắp những trang mạng xã hội lớn như Face book và Twitter… , thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cuối cùng, ngôi sao The Rocky phải lên tiếng nói với người hâm mộ rằng hãy "lờ tin đồn ngu ngốc này" và xác nhận ông vẫn "sống hoàn toàn khỏe mạnh" thì mọi chuyện mới lắng xuống. Đến lúc biết chỉ là tin lừa đảo, người hâm mộ vừa vui mừng, lại vừa tức giận.

Mà đây không phải lần đầu nam diễn viên gạo cội đọc được tin mình đã chết trên mạng đâu nhé. Trước đó vào hồi tháng 9/2016, một kẻ xấu đã tung tin khẳng định Stallone đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận