Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Đây chính là nguyên nhân khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong anime Naruto

| 16/01/2017 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù đây là hai nhân vật chính được rất được yêu thích nhưng cũng không thể phủ nhận rằng họ cũng là bộ đôi bị ghét nhất trong manga đình đám Naruto. Tại sao Uchiha Sasuke và Haruno Sakura lại bị nhiều người ghét như vậy? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Uchiha Sasuke – vì thù hận mù quáng

Sasuke được xây dựng với hình tượng một cool boy kiểu mẫu điển trai với tính cách mạnh mẽ, lạnh lùng và kiêu ngạo được rất nhiều các bạn nữ “say nắng”. Mặc dù là một ninja tài giỏi nhưng Sasuke vẫn khiến không ít độc giả phiền lòng bởi những hành động ích kỉ, thiếu suy nghĩ của mình trong nhiều tình huống. Nhắc đến Sasuke là nhiều người sẽ nghĩ đến một kẻ quá tự ti, ích kỷ, não tàn, bất tài, vì lòng thù hận mà gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu và đau khổ cho các nhân vật trong truyện.

Sasuke tự ti đến mức cậu không thể chấp nhận được nếu có ai đó giỏi hơn mình và trở nên gần như ám ảnh nếu có ai thực sự vượt qua bản thân. Ví dụ, ban đầu Sasuke hoàn toàn không để tâm tới bất cứ ai khác do luôn tự cho rằng mình giỏi hơn tất cả nhưng khi nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của Naruto – một người Sasuke cho là ngốc nghếch, cậu lại cảm thấy đố kị.

Những lý do khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto
 

Sasuke rất ích kỉ vì cậu chỉ trao tình yêu thương cho những người cậu quý mà thôi. Đó là thứ tình yêu vị kỷ của gia tộc Uchiha… tình yêu thì quá lớn nhưng đối tượng yêu thương lại quá nhỏ. Nếu Sasuke yêu ai đó, cậu sẽ yêu hết mình, hết lòng và bất chấp làm mọi điều vì người đó. Thế nên, ngay từ khi còn nhỏ Sasuke không có bạn và không hề có ý định có, cậu chỉ dành tình yêu cho người thân của mình.

Sasuke bị xem là “não tàn” do cậu luôn làm những điều ngu ngốc, mù quáng, đôi khi là nhẫn tâm để có thể trả thù. Bởi vì tình yêu thương của cậu dành cho cha mẹ, cho bạn bè, cho gia tộc, và... cho anh trai là quá lớn dẫn tới ngọn lửa hận thù trong cậu không thể nguôi ngoai. Cậu còn tuyên bố sẵn sàng hy sinh cơ thể mình cho Orochimaru nếu việc đó giúp cậu trả thù người anh trai Itachi.

Tại sao Sasuke lại bị gọi là "kẻ bất tài" khi đã được công nhận là một ninja tài năng? Bởi vì Sasuke đã không tự lực đứng trên đôi chân của mình mà mượn sức mạnh từ tên Orochimaru xấu xa. Dù thầy Kakashi đã phong bế ấn chú, thậm chí còn dạy cho Sasuke Chidori (Thiên Điểu) để ngăn cậu sử dụng sức mạnh của ấn chú nhưng cậu vẫn dựa vào dấu ấn chú để có thêm sức mạnh. Điều này khiến mong muốn trả thù người anh trai của Sasuke trỗi dậy làm cậu không còn quan tâm đến tình bằng hữu nữa.

Haruno Sakura – vì tình yêu mù quáng

Những lý do khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto
 

Là một cô gái xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ nhưng Sakura vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, thậm chí là bị ghét từ người hâm mộ của bộ truyện tranh Naruto.

Ban đầu, Sakura là một cô gái bản lĩnh, một ninja tài năng của làng Lá nhưng dần dần Sakura lại cho thấy mình là một cô gái yếu đuối, bốc đồng, luôn làm những điều ngu ngốc chỉ vì tình yêu. Cái tình yêu ích kỉ mù quáng đến đáng trách của Sakura dành cho Sasuke chỉ khiến mọi người cảm thấy tức giận và thở dài thất vọng.

Những lý do khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto
 

Thậm chí, cuộc sống của cô gần như chỉ xoay quanh tình yêu, xoay quanh Sasuke do đó cô rất hay chỉ trích Naruto vì người mình yêu. Tuy nhiên, cố chấp yêu một người thì không đáng trách nhưng để tình yêu của mình làm ảnh hưởng tới người khác thì thật khó để chấp nhận. Ngay cả khi mọi người đang đối mặt với nguy hiểm cận kề, tất cả những gì cô quan tâm là Sasuke nghĩ gì về cô. Điều này chỉ làm cho hình ảnh của cô trở nên xấu xí hơn trong mắt người đọc mà thôi.

Đối với những độc giả khó tính thì Sakura là hình mẫu tiêu biểu của tuyến nhân vật nữ phiền nhiễu, yếu ớt, ích kỉ, nhu nhược, bảo thủ và không tôn trọng cảm xúc của người khác. Chính vì thế nên rất nhiều người hâm mộ nhận định rằng Sakura không hề xứng lứa vừa đôi với Sasuke và không ủng hộ tình yêu này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận