Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ThinkGeek là hãng bán lẻ trực tuyến đã nổi tiếng từ lâu với các mặt hàng thú vị: đồ chơi, dụng cụ ảo thuật, phụ kiện game... Đặc biệt, những nhân viên tại đây có nhiệm vụ hàng ngày là... chơi đồ chơi, gắp thú nhồi bông hay đánh bi lắc.

Mới đây, ThinkGeek lại tiếp tục khiến đối tượng khách hàng là mọt sách thích thú với sản phẩm ba lô mới của hãng: Olde Book - chiếc ba lô đựng sách trông giống một quyển sách dành riêng cho mọt sách.

Ba lô Olde Book

Thực chất, đây là phiên bản nâng cấp của túi Grimoire ra mắt vào năm ngoái - được quảng cáo là "chiếc túi cần thiết cho tất cả phù thủy, từ tập sự cho tới chuyên nghiệp, đủ chỗ để đựng các loại thuốc thần và bùa chú..." (nghe khá dị nhưng khách hàng của ThinkGeek chủ yếu là geeks và nerds).

Túi Grimoire dành cho hội hâm mộ... phép thuật, tiền đề cho ba lô Olde Book

Để tiếp nối thành công cho túi Grimoire, ThinkGeek tiếp tục cho ra mắt ba lô Olde Book. Chiếc ba lô này trông y hệt một cuốn sách cổ chuyên ghi chép các loại ma thuật trong The Lord of the Rings. Ba lô Olde Book có kích thước 33cm x 43cm và được làm từ da giả cao cấp.

Olde Book có quai xách và dây đeo có thể tùy chỉnh độ dài

Là một chiếc ba lô, Olde Book có rất nhiều khoảng trống bên trong, đủ để đựng vừa một chiếc laptop và vài cuốn sách. Bao quanh là khóa zip dài an toàn để các mọt sách thỏa sức thể hiện độ "dị" mà không sợ lũ troll hoặc goblin "nhảy" mất đồ.

Kéo hết khóa, ba lô Olde Book có thể mở rộng ra như một cuốn sách

Ngoài mục đích sử dụng hàng ngày, ba lô Olde Book là món đồ rất hay cho Cosplayer. Hiện tại, chiếc ba lô này đang được "sale" xuống còn 24,99 USD (khoảng 570.000 đồng, chưa tính phí vận chuyển) trên ThinkGeek.com.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận