Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau sự thành công của phần một, và với một bộ phim nhãn R gắn mác “gia đình” như Deadpool 2. Khán giả không thể nào ngừng tò mò về bộ phim này. Vốn với truyền thống xây dựng những nhân vật siêu anh hùng vui vẻ, tươi sáng của Marvel, chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến một Pool hiền lành, dễ thương, với những màn chọc cười duyên dáng,... Nhưng không, lần này là một sự nâng cấp vô cùng lớn đấy, bạo lực hơn, máu me hơn, nhưng cũng....hài hước hơn.

Nếu là một người hiểu về văn hóa Mỹ một chút thì có thể thấy từng lời thoại trong Deadpool đều mang một ý nghĩa châm chọc nào đó. Như trên trailer, ngoài châm chọc DC, các siêu anh hùng trong những dòng phim Marvel khác, gã bựa nhân lắm mồm này còn đá xéo cả những bộ phim và các nhân vật nổi tiếng khác của nước Mỹ nữa. Tất nhiên, như đã nói, nếu hiểu về văn hóa Mỹ thì mới có thể cười được.....

Cách xây dựng câu chuyện, tình huống, kịch bản của phần phim này cũng khá đơn giản và dễ hiểu,... Tuy nhiên cách kể chuyện của bộ phim này mới chính là điểm nhấn. Đó chính là bất ngờ, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy rút kinh nghiệm từ những trailer trước của Marvel đi, hãy chuẩn bị tinh thần khi ra rạp rằng phim sẽ không giống những gì mà bạn suy đoán đâu.

Những cảnh hành động trong phim tương đối nhiều, vì suy cho cùng, Deadpool với bản tính của hắn, lắm mồm nhiều chuyện thì nhà làm phim không thể kể cho chúng ta về một câu chuyện đậm chất nhân sinh, tình người như những gì mà các siêu anh hùng khác đã thể hiện được.

Vì được gắn nhãn R (trên 18+) nên nhà làm phim không ngần ngại thêm các cảnh máu me vào các cảnh chiến đấu. Không phải là như Avengers: Infinity War hay Logan, mà nó còn kinh dị hơn gấp nhiều lần. Đa phần khán giả khi xem, nhất là các fan nữ đều phải sợ hãi với các cảnh quay “cận cảnh” từng bộ phận tay chân đứt rời khi quá trình chiến đấu diễn ra.

Phần phim này do kinh phí nhiều hơn phần một nên các cuộc chiến diễn ra khá dồn dập và dài, tuy quy mô không lớn như Infinity War nhưng cũng đủ thõa mãn các tín đồ của Deadpool. Đặc biệt là các cảnh chiến đấu cuối cùng của bộ phim khiến cho khán giả cười không ngớt, khi tính bẩn bựa của Pool được phát huy tối đa với thanh niên nghiêm túc Colossus??

Các nhân vật phụ cũng làm tròn vai của mình. Nhân vật thủ vai Domino mặc dù được đánh giá không cao nhưng những gì cô thể hiện trên phim đã chứng minh được con mắt nhìn người của đạo diễn tài hoa như thế nào. Nhưng thường lệ, Cable "đội lốt" Thanos vẫn cực kỳ tỏa sáng trong bộ phim này. Còn nhóm X-Force, các bạn cứ xem phim rồi sẽ biết nha!

Điều đặc biệt khiến bộ phim này thành công ngoài sự diễn xuất tài tình của nhân vật thủ vai Deadpool đó chính là sự xuất hiện của các vai diễn khách mời (cameo). Mặc dù không xuất hiện quá lâu nhưng các nhân vật yêu thích của dòng phim X-men đều có xuất hiện hoặc được “đá xéo” tới. Và thật không thể tin được, hãy nán lại 2-3 phút để xem after credit nhé, điều bất ngờ sẽ xuất hiện đấy, đừng uống nhiều nước đá vì bạn sẽ bị đau họng khi hú hét trong rạp. Và theo các nhà phê bình đánh giá là, đây chính là after credit hay nhất từ trước đến giờ.

Còn chần chờ gì nữa, Pool “bựa” đã trở lại rạp rồi đấy. Hãy book vé và ra ngay, chiếm cho mình một cái ghế đẹp nhất và thưởng thức bộ phim này nào!!!!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận