Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như người hâm mộ đã biết, anh chàng Deadpool đã quyết định sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới, được cắt gọt nhằm dành cho khán giả PG-13 trong mùa Giáng sinh năm nay.

Theo đó, bộ phim Once Upon A Deadpool sẽ ra rạp vào 12/12/2018 như một món quà đặc biệt gửi đến các fan nhỏ tuổi - những người không thể xem bản phim Deadpool 2 trước đó vì lý do giới hạn độ tuổi.

Deadpool là nhân vật quái dị bậc nhất trong thế giới truyện tranh cũng như điện ảnh của hãng Marvel, Deadpool đã trở thành một hiện tượng của thế giới siêu anh hùng nhờ độ bạo lực và tính lầy lội khó ai sánh được.

Trước đó trong đoạn trailer đầu tiên, gã mặc đồ đỏ này đã không ngừng "đá đểu" cả Marvel và Fox. Không những thế trong đoạn clip mới được cho là sẽ xuất hiện trong Once Upon A Deadpool, Pool bựa cũng không "nể nang" nhắc đến cả nhóm nhạc Nickelback huyền thoại.

Nickelback là một trong những ban nhạc hiện đại nổi tiếng nhất với dòng nhạc post-grunge của Canada nhưng lại có nhiều "tai tiếng" về việc chất lượng nhạc không tốt cho lắm. Vì vậy có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc yêu hay ghét nhóm nhạc này, luồng tranh cãi đó vẫn tồn tại bao nhiêu năm nay trong showbiz.

Vấn đề này bây giờ tiếp tục được Deapool đưa vào trong bộ phim của mình, tuy nhiên trái với suy nghĩ của mọi người, Pool nhà chúng ta lại tỏ ra "bênh vực" nhóm nhạc này bằng cách liệt kê ra một loạt những thành tích mà họ đã đạt được trong sự nghiệp.

Không biết rằng "ý đồ" của Deadpool lần này là gì? Nhưng sau một hồi tranh luận với Savage, gã bựa này đã thành công trong việc thuyết phục rằng Nickelback là một nhóm nhạc tuyệt vời. Và kết thúc bằng cảnh hai người nắm tay nhau cùng hát bài "How You Remind Me" của nhóm Nickelback.

Bộ phim Once Upon A Deadpool lần này không phải là một bộ phim mới hoàn toàn mà sẽ là bản cắt PG-13 từ Deadpool 2. Và nhìn vào những hình ảnh trên thì nội dung phiên bản này sẽ dính líu đến nhân vật Fred Savage trong "The Princess Bride"- đây là một bộ phim kể về một câu chuyện cổ tích mà cậu bé Fred được ông nội mình kể cho nghe.

Và có vẻ như lần này "thánh lầy" Deapool sẽ thay mặt ông nội mà kể cho Fred Savage về câu chuyện của Deadpool 2. Và cũng giống như những tình tiết trong bộ phim gốc khi ông nội của Fred cắt bớt những chi tiết đáng sợ trong câu chuyện cổ tích của mình thì có lẽ Deadpool cũng sẽ cắt đi những phân cảnh nhạy cảm, máu me trong bộ phim để phù hợp hơn với giới hạn PG 13 của mình.

Tuy nhiên nó sẽ không làm đi sự hấp dẫn vốn có của Pool bựa mà sẽ có thêm những tình tiết gây cười và thú vị hơn nữa, nhằm mang đến những tràng cười sảng khoái nhất cho khán giả. Sau tất cả những gì đã được hé lộ, Once Upon A Deadpool hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị dành cho mọi lứa tuổi trong dịp Giáng Sinh này.

Bộ phim Once Upon A Deadpool sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới ngày 12/12/2018.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận