Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Đêm nay Hà Nội rét 6 độ, game thủ nên ở nhà cày rank

| 21/01/2016 17:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hà Nội đón nhận đợt rét kỷ lục, game thủ Miền Bắc cày rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đêm nay nhớ mặc ấm nha!

Dự báo khoảng đêm nay (21/1), không khí lạnh rất mạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bộ, kéo nền nhiệt ở Hà Nội xuống thấp nhất 6 độ C. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nên chú ý mặc ấm nếu muốn cày rank xuyên đêm.

 

Theo dự báo thời tiết từ Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khu vực Hà Nội sẽ xuất hiện mưa nhỏ rải rác trong cả ngày 21/1. Mưa xuống cùng gió Đông Bắc cấp 2-3 sẽ kéo nền nhiệt xuống thấp nhất từ 15-18 độ C, trời rét.

Trong khi đó, bộ phận không khí lạnh rất mạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng đêm nay (21/1), bộ phận không khí lạnh rất mạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và các tỉnh ven biển Trung bộ.

Đêm mai (22/1), khi miền Bắc nằm sâu trong khối không khí lạnh có cường độ mạnh nhất từ đầu đông, nền nhiệt vùng núi còn 13-14 độ C, đồng bằng 14-15 độ C. Nền nhiệt đêm và sáng ở đồng bằng có thể xuống dưới 10 độ C. Tại Hà Nội, rét nhất là ngày 26/1, dự báo nhiệt độ trong ngày chỉ 6-8 độ C.

Ngày hôm nay, mùa giải xếp hạng thứ 6 Liên Minh Huyền Thoại cùng chính thức bắt đầu. Cuộc đua xem game thủ nào lên Thách Đấu Việt Nam đầu tiên đang rất hối hả và cam go. Chắc chắn rằng, sẽ có rất nhiều game thủ cày rank đêm trong hôm nay và nhiều hôm tới. Bởi lẽ, cày rank đêm sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn rất nhiều khi người chơi chọn lọc hơn, trình độ cao hơn ban ngày. Mặc dù vậy, những ngày đầu cày rank game thủ cũng sẽ phải đối mặt với cày thuê và tool hack rất nhiều.

 

Như vậy, để có sức lực vừa chống chịu với cái lạnh của cái rét đậm nhất trong năm. Vừa đối mặt với những anh hào cao thủ, từ cày thuê đến dùng tool. Để chuẩn bị cho những đêm cày rank sắp tới, game thủ Liên Minh Huyền Thoại nên chuẩn bị cho mình quần áo ấm, thậm chí là chăn len.

Ngoài ra, có thể chuẩn bị những đồ ăn uống như cà phê, cháo. Vừa giúp giữ ấm, vừa có năng lượng để thi đấu, giành được những chiến thắng và leo hạng thành công sắp tới.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận