Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Đi tìm nguồn gốc nhân vật trong meme chế 'Muốn Bùng Cháy'

| 27/11/2014 17:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bức hình meme chế "Muốn Bùng Cháy" đầy hài hước từng rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhưng ít ai biết rõ về lai lịch của anh chàng diễn viên xuất hiện trong bức hình này.

Nếu bạn đã từng xem qua các bộ phim hài của  Châu Tinh Trì, chắc chắn bạn sẽ biết đến anh chàng diễn viên phụ chuyên phụ trách những vai diễn phụ xuất hiện rất ít nhưng vẫn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Anh chàng diễn viên đang được nói đến ở đây chính là Hà Văn Huy.

 

Hà Văn Huy sinh ngày 16/5/1981 tại Quảng Châu, Trung Quốc nhưng sau này chủ yếu sống tại HongKong. Sau này, khi bước chân vào con đường nghệ thuật, anh đã lấy nghệ danh là Sauce, vai diễn nổi bật nhất do anh đảm nhiệm trong bộ phim Đội bóng thiếu lâm cũng là vai diễn đầu tiên trong cuộc đời Hà Văn Huy.

 

Tuy rằng vai diễn mà Hà Văn Huy đảm nhiệm trong Đội bóng Thiếu Lâm chỉ là một vai nhỏ nhưng với khả năng diễn xuất độc đáo và hài hước của mình, anh đã để lại cho khán giả những ấn tượng cực kì sâu sắc. Sau khi tham gia vào Đội Bóng Thiếu Lâm, Hà Văn Huy tiếp tục nhận được khá nhiều lời mời của ông vua hài Châu Tinh Trì và cũng đã xuất hiện trong khá nhiều bộ phim đình đám do Châu Tinh Trì đạo diễn.

 

Vai diễn đáng chú ý tiếp theo của Hà Văn Huy gắn liền với bộ phim Tuyệt Đỉnh Kungfu dù cho anh chỉ xuất hiện dưới vai trò một diễn viên phụ mà thôi. Hình ảnh anh thợ cắt tóc ngốc nghếch với khuôn mặt hài hước cùng những phát ngôn tỉnh bơ của mình đã đem lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

Sau Tuyệt đỉnh Kungfu, Hà Văn Huy lại tiếp tục xuất hiện trong một số phim như The King Of Beggars (Vua ăn mày). Và mới đây nhất, Hà Văn Huy cũng đã tham gia bộ phim Tây Du Ký phiên bản mới do Châu Tinh Trì làm đạo diễn.

 

Ít ai biết rằng trước khi trở thành diễn viên Hà Văn Huy là một học sinh chuyên bị bắt nạt trong lớp. Vì thân hình nhỏ bé nên Hà Văn Huy liên tục trở thành đối tượng tiêu khiển của các bạn nam sinh khác trong trường. Nam diễn viên sinh năm 1981 từng chia sẻ rằng có lẽ quen với việc bị coi là "thảm chùi chân" nên anh có thể đảm nhận những vai diễn ngu ngơ, hài hước, bị đánh đập một cách nhập tâm như thế trong các bộ phim hài.

 

Ngoài công việc là một diễn viên, Hà Văn Huy còn được Châu Tinh Trì tin tưởng giao nhiệm vụ thể hiện một số ca khúc trong các bộ phim theo phong cách hài hước. Điển hình là ca khúc trong bộ phim Đội Bóng Thiếu Lâm và hình ảnh của anh trong bộ phim này đã được cộng đồng mạng sử dụng để tạo nên hình ảnh meme chế "Muốn Bùng Cháy".

Theo Soha

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận