Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kerberos trong Cardcaptor Sakura

Với các fan hâm mộ của Cardcaptor Sakura từ phiên bản truyện tranh cho tới cả anime thì chắc chắn linh thú Kerberos đã là một hình ảnh vô cùng quen thuộc. Được miêu tả như một chú sư tử biết bay nhưng nhiều fan vẫn đùa rằng đây là một con sư tử dễ thương nhất từ trước đến nay.

 

Trong anime thì đây là linh thú cai quản các thẻ bài theo thuộc tính Hỏa và Thổ, được chủ nhân cũ của mình giao nhiệm vụ đi tìm chủ nhân mới cho các thẻ bài sau khi ông chết.

Chu-Chu trong Revolutionary Girl Utena

 

Chu-Chu là thú cưng của Anthy trong bộ phim hoạt hình Revolutionary Utena và thường được cô nàng này coi như một người bạn chứ không phải là một thú cưng. Có rất nhiều tranh cãi đã được đưa ra về linh thú này nhưng sau đó tất cả đều đồng ý rằng Chu-Chu là một giống "khỉ lai chuột" với những hành động vô cùng dễ thương khiến các fan anime mới chỉ nhìn qua một lần cũng sẽ ngay lập tức yêu luôn chú ta.

Luna trong Sailor Moon

 

Luna vốn là một con mèo đặc biệt với khả năng nói được tiếng người từng xuất hiện trong Sailor Moon (fan Việt Nam hay gọi với tên là Thủy Thủ Mặt Trăng). Ngay cái tên của Luna trong tiếng Latin cũng có nghĩa là mặt trăng và con mèo đặc biệt này cũng là một thành viên rất thân thiết với các nhân vật chính dễ thương trong nhóm Thủy Thủ Mặt Trăng.

Guts trong Kill la Kill

Kill la Kill là tựa anime đình đám từng gây nên cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng hâm mộ anime Nhật Bản suốt vài năm vừa qua với nhân vật chính vô cùng cá tính, luôn mang bên mình một nửa chiếc kéo màu đỏ rực.

 

Chú chó Guts được nhắc đến ở đây là một trong những con thú cưng được yêu thích nhất của series này với tạo hình cực kì ngộ nghĩnh. Chú ta là một con cún cực kì tham ăn với đôi mắt to cùng chiếc lưỡi tinh nghịch của mình.

Pu trong Yu Yu Hakasho

Yu Yu Hakasho hay còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Nhất Dương Chỉ là một tựa anime - manga rất quen thuộc với đại đa số độc giả thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu. Trong truyện thì nhân vật chính Yusuke Urameshi của chúng ta mang theo một quả trứng quái vật và nó đã nở ra Pu.

 

Con quái vật tưởng chừng như nguy hiểm này mang hình hài của một con chim màu xanh dương cùng nhúm tóc giống hệt của Yusuke trên đầu. Hình hài dễ thương này sau đó đã được thay thế khi Pu biến hình thành một con phượng hoàng khổng lồ mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận