Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nao Tomori (Charlotte)

Nao Tomori là Hội trưởng hội học sinh của Học viên Hoshinoumi. Anh trai cô là Kazuki Tomori có một khả năng siêu nhiên làm rung động không khí. Tại đây, Nao cùng hội học sinh nghiên cứu về những người có năng lực siêu nhiên giống như anh trai mình.

Nao Tomorim là cô gái xinh đẹp trong bộ anime Charlotte

Nao có một mái tóc trắng bạc, là nữ chính trong Charlotte. Cô là một cô bé vui vẻ, ngây thơ, với thú vui dùng máy quay để ghi lại bằng chứng về những khả năng siêu nhiên mà cô bắt gặp. Giống như anh trai của cô, cô ấy cũng có một khả năng siêu nhiên, năng lực này giúp cô trở nên vô hình trước mặt người khác. Cũng chính vì năng lực này mà Nao thường quay lại được những người có năng lực siêu nhân thể hiện khả năng của mình mà không bị phát hiện.

Suigintou (Rozen Maiden)

Suigintou là búp bê đầu tiên trong Rozen Maiden. Cô là một người có tính tình mỉa mai, kiêu ngạo,phần nhiều chỉ là do mặc cảm trong quá khứ. Suigintou không từ thủ đoạn nào dù là độc ác nhất với mục đích giành chiến thắng trong trò chơi. Mặc dù gần như không có mối quan hệ nào với các chị em búp bê, Suigintou tỏ ra đặc biệt căm ghét Shinku. Tuy nhiên, sau khi gặp Megu, cá tính của Suigintou đã dần thay đổi, vì Megu là người đầu tiên mà cô cảm thấy có mối liên hệ giống như một người "Cha".

Suigintou là cô gái có nét đẹp kiêu ngạo

Suigintou là một con búp bê đẹp nhất! Với đôi mắt đỏ, bộ đồ tương phản mái tóc bạc trắng của cô gây một ấn tưởng mạnh, cô là búp bê duy nhất có cánh trong bộ anime Rozen Maiden.

Koneko Toujou (High School DxD)

Trong High School DxD, Koneko Toujou là một Nekomata, yêu quái biến thành từ loài mèo. Nekomata là youkai, trông cô hoàn toàn giống con người bình thường trừ đôi tai và cái đuôi của mèo.

Koneko Toujou rất xinh đẹp và dễ thương trong màu tóc bạc

Ở hình dáng Nekomata, Koneko trông rất dễ thương với đôi tai mèo trắng kèm theo mái tóc bạc khiến Koneko trở nên xinh đẹp. Cô có khả năng làm mình trở nên già đi để phục vụ những mục đích của mình

Isla (Plastic Memories)

Giống như những cô gái có mái tóc bạc khác, Isla có vẻ ngoài lạnh lùng, và khá là vụng về. Cũng bởi vì cô ấy là một Giftia, một loại robot mô phỏng con người. Điểm khác nhau duy nhất giữa Giftia và con người là tuổi thọ. Nếu con người có tuổi thọ trung bình là 70 tuổi, thì Giftia có tuổi thọ tối đa là 81,920 giờ. Nếu một Giftia không ngừng hoạt động khi đến giới hạn độ tuổi, nó sẽ nổi điên và quên mất đi bản năng, ký ức của mình.

Isla là cô gái ít khi thể hiện cảm xúc của mình

Isla rất ít khi thể hiện cảm xúc, nhưng cô dễ dàng ghen tức khi nói đến Tsukasa Mizugaki. Isla có vẻ ngoài với hai bím tóc và một bộ đồng phục màu trắng. Isla là một tín đồ thời trang, những điều đó khiến cho cô trở thành một nữ nhân vật được đông đảo mọi người yêu thích trong các bộ anime.

Kanade Tachibana (Angel Beats)

Kanade Tachibana là một học sinh tại một trường học ở thế giới bên kia và có biệt danh là " Thiên sứ" do khả năng đáng kinh ngạc của cô. Kanade Tachibana không chỉ khả năng chiến đấu cao do cô tự chế tạo ra. Cô có khả năng nhân đôi, tạo lá chắn mạnh mẽ để chống lại kẻ địch. Bên cạnh đó, cô là Hội trường Hội học sinh, người chịu trách nhiệm về mọi học sinh trong trường.

Kanade Tachibana là cô gái tóc bạc nổi tiếng trong Angel Beats

Kandade là một cô gái với khả năng giao tiếp ấp úng, dễ thương cùng ngoại hình nhỏ nhắn với mái tóc trắng làm chúng ta phải xiêu lòng. Vì vậy có lẽ Kandade là một trong những cô gái có máu tóc bạc được yêu thích nhất trong thế giới anime.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Anime, phim hoạt hình
Có thể bạn quan tâm
Bình luận