Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Điểm mặt chỉ tên những siêu anh hùng đã "tử vì đạo" trong Avenger: Infinity War (Phần 2)

GameK | 08/05/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chúng ta hãy cùng đến với phần 2 trong Series Điểm mặt chỉ tên những siêu anh hùng đã "tử vị đạo" trong Avenger: Infinity War nhé.

Lưu ý: Bài viết có chứa nội dung spoil nên những ai chưa xem Avengers: Infinity War thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé!

Black Panther

Chiến đấu tới cùng để bảo vệ vương quốc Wakanda, thế nhưng số phận của Black Panther lại khiến khá nhiều fan hâm mộ phải cảm thấy tiếc nuối.

Black Panther là một trong những nạn nhân đầu tiên trong chiến dịch của Thanos

Sau cuộc chiến với Thanos, khi đang động viên quân đội của mình, Black Panther không may cũng trở thành một trong những nạn nhân của cuộc xóa sổ vũ trụ từ Thanos. Anh chàng dần dần trở về với cát bụi trong sự sững sờ của nữ tướng thân cận.

Phi đội Guardian of the Galaxy

Phi đội có 5 người, thì 4 đã hy sinh trong phần phim này. Gamora trở thành vật hiến tế của Thanos, khi hắn bắt buộc phải đánh đổi cô con gái nuôi để đạt được Soul Stone. Và đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho kế hoạch tháo găng tay Thanos của Quill trở nên thất bại. Ngay khi biết tin Gamora đã tử nạn, anh chàng không thể giữ được bình tĩnh, và táng liên tục vào đầu của Thanos, khiến hắn thoát khỏi trạng thái buồn ngủ. Kế hoạch thất bại, tuy không thiệt hại ai, nhưng cũng trở thành tình tiết đáng tiếc nhất của bộ phim.

Cả phi đội giờ chỉ còn mỗi chú chuột Rocket sống sót

Và hậu quả sau đó cũng không thể ngờ tới, khi có tới 4/5 thành viên của phi đội vệ binh dải ngân hà đã hóa bùn đất trong chiến dịch của Thanos. Duy nhất Rocket là cái tên còn sót lại. Cái kết khá buồn dành cho phi đội này.

Falcon

Mặc dù không quá nổi bật trong gần như các tác phẩm của Marvel, nhưng Falcon cũng có thể coi là một Avengers chính hiệu, và cũng đã hy sinh trong phần phim này.

Tất nhiên, như mọi khi, Falcon cũng chẳng đóng góp quá nhiều trong cuộc chiến chống lại Thanos. Nhưng có lẽ đây là phần phim mà anh chàng thể hiện được hết những vũ khí bom tấn mãn nhãn của mình. Tuy nhiên, kết cục của Falcon thì chẳng khác là bao so với nhiều siêu anh hùng khác. Ở cuối phim, anh cũng là một trong những nạn nhân đầu tiên của Thanos, ngay sau khi hắn thành công trong việc đoạt được cả 6 viên đá vô cực.

Winter Soldier

Chiến binh mùa Đông Bucky cũng là một trong những nhân vật tương đối mờ nhạt và đã hy sinh trong Avenger: Infinity War. Như đã biết, trong phần trước, Bucky tới nương nhờ ở vương quốc Wakanda của Black Panther. Và khi Vision tới đây, Wakanda chẳng mấy chốc đã trở thành đích ngắm của Thanos. Với tư cách là một vị khách được chủ nhà đón tiếp nồng hậu, Winter Soldier đương nhiên sẽ tham gia vào cuộc chiến.

Được kỳ vọng khá nhiều khi Black Panther trao cho Bucky một cánh tay thép mới, thế nhưng những gì mà chiến binh mùa đông thể hiện trong tác phẩm này lại khá đáng thất vọng. Trong cuộc chiến, Winter Soldier gần như chẳng bao giờ sử dụng tới thứ vũ khí mới của mình, mà thay vào đó, anh chàng chỉ quay cuồng với khẩu súng Rifle hiện đại. Và chắc chắn rằng đây không phải là điều mà các fan hâm mộ muốn thấy ở Bucky. Cuối phim, anh chàng cũng đã trở về với đất mẹ sau chiến dịch xóa sổ một nửa nhân loại của Thanos.

Nick Fury và Maria Hill

Cuộc chiến chống lại Thanos của các siêu anh hùng diễn ra chủ yếu ở hai chiến trường, hành tinh Titan và vương quốc Wakanda, thế nên dễ hiểu khi chúng ta không hề thấy sự hiện diện của Nick Fury cũng như Maria Hill. Xuyên suốt phần phim, hai nhân vật này tuyệt nhiên không hề có bất kỳ phân cảnh nào.

Cặp đôi này hy sinh ở after credit đấy

Và nếu là một người thiếu kiên nhẫn, bạn cũng sẽ không được gặp Nick Fury đâu. Thực tế thì phải tới khi xem after credit, bạn mới hiểu. Đầu tiên là Maria Hill, và tiếp đó là Nick Fury cũng là một trong những nạn nhân từ chiến dịch của Thanos. Đáng chú ý hơn, Nick Fury, trước khi hóa đất vẫn kịp gửi một tin nhắn cho Captain Marvel, nhưng nội dung là gì thì chắc phải chờ tới phần 2 mới biết.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận