Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Điểm qua những hot girl game thủ nổi bật nhất làng LMHT Việt

| 09/03/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhân dịp 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ Nữ, chúng tôi xin được điểm qua những gương mặt nữ game thủ vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Huỳnh Nhật Hoa (Xuka)

Huỳnh Nhật Hoa, sinh ngày 17/05/1996, hiện tại đang đi học đại học và đảm nhiệm công việc streamer tại Epic Gaming Center. Nhật Hoa chơi ở vị trí xạ thủ cho team Epic Goddess với nick name EpicG.Aphrodite.

 

Hiện tại, Nhật Hoa đang là sinh viên năm 2 tại Học Viện Tài Chính. Ngoài giờ lên lớp, cô nàng kiêm nhiệm cả công việc Stream trên kênh Epicnhathoa và tích cực tập luyện cùng team Epic Goddess. Tuy nhiên, Nhật Hoa còn là một mẫu ảnh xinh đẹp cùng kinh doanh một số mặt hàng online. Một cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài với lối sống hiện đại.

 
 
 
 
 

Lê Thu Thảo (EpicG.Tyche)

Lê Thu Thảo sinh ngày 21/12/1995, hiện tại cô nữ game thủ này đã học xong Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội và kinh doanh mỹ phẩm handmade online tại nhà riêng. Thảo chơi ở vị trí hỗ trợ cho team Epic Goddess với nick name EpicG. Tyche.

 

Cho đến hiện tại, Thảo đã chơi game được 2 năm. Cô bị cuốn hút ngay từ những cái nhìn đầu tiên bởi các hệ thống Gameplay, kĩ năng, đồ họa, hình ảnh, và cách thiết kế. Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại còn cải thiện kĩ năng cá nhân, tinh thần đồng đội cao nên chúng rèn luyện rất nhiều tố chất của con người.

 

Phạm Thị Phương Anh (Nhi Lyly)

Phạm Thị Phương Anh, sinh ngày 06/10/1992, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội và đảm nhiệm vai trò đội trưởng cũng như hỗ trợ cho Paradise Girl Team với nick name PAG.Nhi Lyly.

 

Theo như chúng tôi được biết, Nhi Lyly hiện tại đã đi làm nên thời gian dành cho Liên Minh Huyền Thoại cũng như Paradise Girls bị hạn hẹp đôi phần. Tuy nhiên, với niềm đam mê của mình, cô nàng vẫn cố gắng thu xếp công việc để Training, Stream cũng như trao đổi với cộng đồng game thủ. Với cô: “Việc thì việc, đam mê vẫn đặt trên hết, tuổi trẻ là phải sống cùng đam mê”.

 
 
 
 
 
 

Nguyễn Thoại Cẩm Tú (Yuri)

 

Nguyễn Thoại Cẩm Tú, sinh ngày 14/02/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò streamer cho CyberCore Gaming, nick ingame Yurie Babie. Cô nàng này có ước mơ đảm nhiệm vai trò quản lý một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và trở thành một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

Nguyễn Vân Anh (Vân Miu)

 

Nguyễn Vân Anh là một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại mà nếu xét về mặt kỹ năng, cô được đánh giá cao khi cô đã từng đạt tới bậc Cao Thủ ở mùa giải 2014, một điều mà rất rất nhiều đấng mày râu khác mơ ước.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận