Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Shou Tucker - Fullmetal Alchemist (Giả kim thuật): Dù không giết ai nhưng Tucker dùng những thủ đoạn bỉ ổi để có tiền duy trì những thử nghiệm giả kim của mình. Để tìm chimera, hắn phũ phàng thí nghiệm trên chính con gái ruột của mình – Nina – và con chó của cô, hợp nhất họ thành một thực thể gớm ghiếc. Độc giả Fullmetal Alchemist không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh ông bố tàn nhẫn biến con mình thành quái vật và để mặc cô chết đói.

 

Father - Fullmetal Alchemist: Brotherhood (Anh em nhà giả kim):Kẻ phản diện nổi tiếng của manga Fullmetal Alchemist và anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood không thể vắng mặt trong danh sách những ác nhân nổi bật nhất truyện tranh Nhật Bản. Hắn sẵn lòng xóa sổ cả một quốc gia để tăng sức mạnh, với cái giá là mạng sống của hàng triệu người dân vô tội. Và Father cũng không ngại giết những Homunculi – những đứa con chính hắn tạo ra cho mục đích riêng.

 

Majin Buu - Dragonball Z (7 viên ngọc rồng): Khác với những kẻ phản diện thường thấy trong văn học với tâm hồn đen tối hay tuổi thơ đau khổ, Majin Buu giết người chỉ vì hắn thích làm thế vì có thừa khả năng. Hắn có thể hủy diệt cả một hành tinh với chỉ một cú đánh. Tuy vậy, Buu có thể coi là người bạn tốt khi không động đến Champ.

 

Light - Death Note (Quyển sổ thiên mệnh): Đúng là lúc đầu Light Yagami chỉ muốn giúp làm trong sạch thế giới khi tìm thấy cuốn Death Note – cuốn sổ thần chết có khả năng chấm dứt mạng sống của bất cứ ai chủ nhân nó muốn. Lúc đầu Light chỉ giết tội phạm chưa bị bắt, rồi hắn giết cả những tên đã ở tù. Light thực sự bước vào ranh giới tội ác khi hạ sát vị thám tử biết được bí mật của Death Note. Đến lúc bị bắt, hàng nghìn cái tên đã bị Light viết vào sổ.

Diva - Blood+: Diva xứng đáng nhận danh người chị tồi nhất giới manga khi xâm hại và suýt nữa giết chết em trai nuôi Riku. Sau này Diva cuối cùng cũng bắt được Riku và giết chết cậu. Với tuổi thơ bị giam cầm và tra tấn, nhân vật Diva vô cùng tàn bạo khi giết rất nhiều người vô tội, trước khi biến cả thế giới thành quái vật Chiropteran.

 

 

Medusa - Soul Eater: Medusa là người mẹ tệ nhất giới manga khi thí nghiệm trên chính con mình. Mụ nghiên cứu cách biến Crona thành một quái vật giết người máu lạnh, dù có phải tra tấn anh để nuôi cấy lòng hận thù. Mụ đã thành công khi Crona cuối cùng đã thành vật thể đầy thù hằn giết chết mẹ mình, điều thậm chí còn làm Medusa tự hào vì kế hoạch tâm huyết của bà cuối cùng cũng thành công.

 

 

Johan Lieber - Monster: Johan Liebert là kẻ giết người hàng loạt khiến cả Hannibal Lector phải sợ hãi. Hắn giết cha mẹ nuôi, đồng nghiệp tại viện – những người từng là ân nhân cứu mạng. Liebert tài tình đến nỗi thuyết phục được cả doanh trại lính nghi ngờ và giết lẫn nhau. Sự độc ác của hắn quá lớn đến nỗi quân Đức quốc xã cố gắng biến hắn thành Hitler số 2.

 

Naraku - Inuyasha: Naraku sẽ không giết đối thủ luôn mà hắn khiến họ chết dần chết mòn từ từ chảy máu đến chết. Cũng với mục tiêu thu thập những mảnh vỡ của ngọc Tứ hồn như Inuyasha nhưng hắn có thực hiện bằng những phương pháp ti tiện nhất. Naraku nhiều lần khiến Inu và Kikyo nghi ngờ lẫn nhau, thao túng em trai của Sango là Kohaku giết cả gia đình.

 

theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận