Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Diễn viên và đạo diễn Fantastic Four từng suýt tẩn nhau trên phim trường

| 17/08/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo một số nguồn tin mới đây thì bộ phim Fantastic Four có chất lượng tệ hại như vậy là do thái độ làm việc của đạo diễn Josh Trank và thậm chí vị đạo diễn này còn suýt đánh nhau với diễn viên Miles Teller (vai Reed) trên phim trường.

Không hề ngạc nhiên khi bộ phim Fantastic Four mới nhất lại đang là “bia tập bắn” cho các nhà phê bình cũng như khán giả và sau đó nó đã trở thành bom xịt thảm hại nhất của Hollywood năm nay. Không những thế, quá trình sản xuất của bộ phim cũng đang là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo chí, khi tin đồn về sự xung đột giữa đạo diễn, hãng Fox và các diễn viên đang ngày càng dày đặc.

 

Trước khi Fantastic Four phải nhận kết quả tồi tệ, chỉ 26 triệu đôla cho doanh thu mở màn, đạo diễn Josh Trank đã đăng tải một dòng tweet đầy ẩn ý cáo buộc chính hãng Fox đã phá hoại bộ phim của anh ta. Tệ hơn nữa, một thông tin hậu trường mới nhất gần đây cho biết rằng, sự xung đột giữa Trank và nam diễn viên Miles Teller (thủ vai Reed Richards) là rất nghiêm trọng.

 

Josh Trank đã từng phải “chiến đấu” rất dữ dội với hãng Fox để có được Teller trong dàn diễn viên của anh. Nhưng mối quan hệ của đạo diễn và nam diễn viên này đã trở nên khá chua chát. Theo tạp chí Entertainment Weekly điều tra được, Trank và Teller đã không hòa thuận với nhau trong lúc bấm máy. Trank từng bị cáo buộc rằng luôn đến phim trường trễ, thậm chí bỏ bê cả đoàn làm phim, trong khi đó Teller đã đá đểu và châm chọc về điều này, khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Mọi việc nghiêm trọng đến nỗi đỉnh điểm cả hai đã hất ngực vào nhau, thậm chí một trong hai đã tung ra một cú đấm (đáng tiếc rằng Teller không có năng lực co dãn của Mr. Fantactis).

Tuy không có ai bị trúng đòn, nhưng sau đó có vẻ quá trình quay phim cũng chẳng khá hơn được bao nhiêu. Báo cáo cũng tiết lộ thêm, hành vi của Josh Trank dành cho dàn diễn viên và nhân viên rất lạnh nhạt và luôn lạm quyền, đặc biệt nạn nhân đáng thương nhất là nữ diễn viên Kate Mara (trong vai Susan Storm) luôn bị anh ta công kích.

 

Trong suốt quá trình xuất, mặc cho những thông tin xấu về bộ phim, Josh Trank luôn cố gắng phủ nhận tất cả mọi tin đồn và bảo vệ nó, nhưng thông tin vụ ẩu đã giữa anh và Mile Teller hiện tại đã phanh phui toàn bộ mặt xấu của quá trình làm phim. Có lẽ ngay chính dàn diễn viên và nhân viên phim trường cũng đã đoán trước được kết quả thảm hại của Fantasitic Four.

Mặc cho sự thất bại tại phòng vé, hãng Fox dường như vẫn có ý định sản xuất tiếp phần hai dù cho gần đây, các fan hâm mộ Fantastic Four đã cùng nhau ký vào một đơn kiến nghị hơn 30 ngàn chữ ký yêu cầu Fox trả bản quyền lại cho Marvel. Một điều chắc chắn rằng, nếu bộ phim vẫn được sản xuất phần tiếp theo, Josh Trank sẽ không trở lại làm việc cho Fox nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận