Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cụ thể hơn phòng máy chơi game này đã đăng tải một bức ảnh, trong đó quán game sắp khai trương này phải đối mặt với một sự việc dở khóc dở cười: "Quán net sắp khai trương thì ông thợ xây phá bạc. Cứ tinh vi bảo chủ nhà yên tâm, biết lắp rồi làm người ta tưởng tiết kiệm được chút $ thuê thợ đến lắp điều hòa, ai dè..."

Như chúng ta có thể thấy, cục nóng, phần đẩy nhiệt và không khí nóng của điều hòa lẽ ra phải được lắp đặt ở bên ngoài, tạo ra hai không gian cách biệt với cục lạnh mà chúng ta thường thấy. Ở đây những người thợ đã... tiện tay lắp cả hai phần của điều hòa cạnh nhau,

Ngay lập tức cộng đồng game thủ cũng như những cư dân mạng đã có những phản hồi với bức ảnh kể trên. Hầu hết, tuy biết đây là điều chủ phòng máy này chẳng hề mong muốn, nhưng vẫn không thể nào nhịn được cười vì những người thợ quá mức nhiệt tình. Trong khi đó thì một số người có những comment thông cảm, vì dù sao sự cũng đã rồi, và hệ thống điều hòa sẽ phải được tháo ra lắp đặt lại.

Ngay sau đó, ông chủ phòng game này đã phải thi công lại hệ thống máy điều hòa nhiệt độ đã bị lắp đặt sai. Đây rõ ràng là một bài học cho nhiều người, không chỉ là những người đã và sắp mở quán game. Nếu những người thợ họ thuê không có kiến thức, thì tuyệt đối đừng tin tưởng để cho họ thực hiện bất kỳ công việc nào ngoài chuyên môn họ đã được giao phó.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận