Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cộng đồng hâm mộ truyện tranh One Piece tại Nhật Bản đã và đang rất háo hức trước bộ tranh gỗ in hình các nhân vật One Piece do công ty Hikidashi sản xuất. Bộ tranh nghệ thuật được in hình các nhân vật chính trong One Piece bao gồm Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace, và Sabo.

Được biết, đây là một bộ tác phẩm nghệ thuật nhằm tôn vinh bộ 3 nhân vật Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace, và Sabo. Hình vẽ các nhân vật được thể hiện trên giấy Sekishu Banshi, một loại hình thủ công nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản từng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

Bộ tranh gỗ này sẽ có hai loại với kích thước lần lượt là 225x295 mm và 348x424 mm tính cả khung. Sẽ chỉ có 300 tác phẩm loại này được sản xuất và mỗi bức tranh gỗ như vậy sẽ được bán với giá 18,900 Yên (khoảng 3,3 triệu đồng).

Hiện tại, bộ tranh gỗ in hình các nhân vật truyện tranh One Piece đang khiến rất nhiều fan hâm mộ của manga này háo hức. Ai cũng mong được sở hữu phiên bản đặc biệt của các nhân vật trong One Piece trước khi bộ sản phẩm limited này bị bán hết.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận