Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Độc giả sắp nói lời chia tay với người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

| 22/09/2016 14:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong những diễn biến của phiên bản truyện tranh siêu anh hùng Marvel mới đây thì có vẻ như chúng ta sẽ có một sự thay đổi rất lớn về dàn nhân vật.

Điển hình nhất trong đó phải kể đến việc She-Hulk sẽ được trở thành nhân vật chính trong truyện tranh riêng về Hulk và thay thế cho anh chàng Khổng Lồ Xanh của chúng ta.

Tin đồn về việc này đã được xuất hiện từ nhiều tháng trước khi mà cô nàng She-Hulk được xuất hiện khá nhiều trong vũ trụ Marvel. Cô nàng Jennifer của chúng ta đã gần như mất mạng trong cuộc chiến giữa nhóm Avengers và Thanos. Sau đó, cô nàng đã thức dậy sau một cơn hôn mê khá dài và biết được tin rằng người anh em họ của mình, Bruce Banner đã bị giết bởi Hawkeye.

Hawkeye đã giải thích rằng anh ta chỉ làm những gì mà Bruce yêu cầu anh ta làm mà thôi và Bruce muốn Hawkeye giết mình để tránh việc anh ta biến lại thành Hulk và gây thương tổn cho những người xung quanh.

Đó là bối cảnh mà hai tác giả Mariko Tamaki và Nico Leon sẽ tạo nên cho câu chuyện mới về Jennifer – She-Hulk trong phần truyện tranh ra mắt vào tháng 12 năm nay.

“Jen gần như đã trở nên vô cùng xa lạ sau cơn hôn mê dài của mình” Tamaki cho biết: “Phần lớn truyện sẽ xoáy vào việc con người ta sẽ phải đối mặt với khó khăn như thế nào, với những trải nghiệm tồi tệ khi hôn mê, khi mất trí nhớ tạm thời… Tôi muốn thể hiện một khía cạnh của Hulk trong cô ta, giống như việc cô ta có thể biến thành quái vật nhưng sâu thẳm bên trong vẫn là sự đấu tranh nội tâm của con người. Đó là sự thú vị riêng về Hulk và cũng của nhân vật này.”

Jenniger Walter – She-Hulk từ trước đến nay vẫn là một mẫu nhân vật tương đối khác biệt so với Hulk của Bruce Banner bởi cô ta có thể sử dụng sức mạnh của mình tùy ý và đánh đổi giữa việc gia tăng sức mạnh với kiểm soát bản thân mình chứ không như Hulk một khi đã hóa khổng lồ là hoàn toàn mất kiểm soát.

Và theo thông báo mới nhất của Marvel thì sau cái chết của Hulk, anh chàng này sẽ biến mất khỏi vũ trụ siêu anh hùng Marvel một thời gian trước khi được hồi sinh trở lại theo một cách nào đó. Còn trong khoảng thời gian này, She-Hulk sẽ thay thế anh ta để làm nhân vật chính trong chuỗi truyện tranh về người khổng lồ xanh.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận