Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Doraemon bị cấm chiếu ở Pakistan vì chứa nhiều hình ảnh nhạy cảm

| 11/08/2016 17:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bị cho là có ảnh hưởng xấu đến giáo dục và phát triển thể chất của trẻ em, Doraemon đang bị liệt kê vào danh sách cấm trình chiếu tại Pakistan.

Các kiến nghị đã được đưa lên cơ quan có thẩm quyền tại Pakistan về việc cấm phát sóng các chương trình về Doraemon tại quốc gia này.  Đồng thời họ còn cho răng việc phát sóng phim hoạt hình Doraemon trên truyền hình gây tác đông tiêu cực đến trẻ em.

Hiện tại kiến nghị này đã được thông qua và sẽ có một cuộc hội thảo tiếp theo cho vấn đề này.

Tại Ấn Độ, 2 tác phẩm Doraemon và Shin – Cậu bé bút chì cũng trở thành 2 tác phẩm bị nghiêm cấm vì được cho là có ảnh hưởng bất lợi đến trẻ em.

Một đứa trẻ bị bắt gặp bắt chước theo nhân vật Nobita trong Doraemon, mẹ cậu bé cho rằng cậu bé đã bị ám ảnh quá nhiều bởi nhân vật này và không thể nào thoát ra nổi ám ảnh đó.

Đồng thời các hình ảnh nhạy cảm của Doraemon cũng được đưa ra và bị cho là không phù hợp với lứa tuổi và bộ phim này nhắm đến.

Chính những điều kỳ lạ đó đã khiến chính phủ Pakistan xem xét việc mở rộng và cho phép trình chiếu bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới tại quốc gia này.

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận