Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là 1 game thủ Dota 2 thì có lẽ bạn cũng chẳng quá xa lạ với 1 số skill dựa trên "may mắn" của các hero như Phantom Assassin (Blur), Void (Backtrack) để tránh đòn của đối thủ.

Với Phantom Assassin (PA), cô nàng sát thủ bóng ma này sở hữu tới 20% - 30% - 40% - 50% (tương đương 1-2-3-4 điểm của skill 3) khả năng né tránh đòn đánh tay của đối thủ. Tuy nhiên, xem clip dưới đây, bạn có lẽ sẽ phải tròn mắt vì độ "son" của PA dưới tay game thủ này.

Ban đầu, tưởng như PA sẽ bỏ mạng vì bị "úp" bởi 3 hero Orge Magi, MagnusSilencer trong tình trạng chỉ còn chưa đến 200 HP, BKB thì đã qua sử dụng. Mở đầu bằng 1 pha stun của Orge, PA có lẽ chỉ biết đứng im chịu trận khi 3 hero này đồng loạt lao vào "giã" PA.

Bất ngờ đã xảy ra, PA với Helm of Dominator (hút máu), Basher (làm đối phương bị "đơ") và Fury (đánh lan và hồi máu, mân) đã giúp PA trụ vững qua từng đòn đánh của 3 hero kia. Cứ lầm lũi, PA đứng "tank" và cân cả 3 hero 1 lúc. Và lúc này, skill Blur của PA đã phát huy tác dụng khi "Miss" liên tục xuất hiện trên màn hình khiến các đòn đánh của đối thủ trở nên không có tác dụng gì.

Lần lượt, Magnus và Silencer lên bảng đếm số. Đến lúc này, Phantom Lancer cũng xuất hiện và nhảy vào tham chiến. Tuy nhiên, có vẻ 3 còn chưa ăn được PA, huống hồ bây giờ chỉ còn 2.

Tuy nhiên, Orge và Phantom Lancer cũng chịu chung số phận với 2 hero kia. 1 màn Ultra Kill đã được PA thực hiện 1 cách vô cùng ngoạn mục nhờ sự trợ giúp của "thần may mắn".

Clip Ultra Kill khó tin của Phantom Assassin.

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận