Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball FighterZ tung trailer tổng hợp đầy đủ 24 nhân vật, hứa hẹn sẽ là game đối kháng hay nhất năm 2018

GameK | 10/01/2018 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đương nhiên, đây mới chỉ là con số hiện tại, trong tương lai, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều nhân vật độc đáo hơn nữa.

Trong chiến dịch quảng bá cho bom tấn hành động, đối kháng Dragon Ball FighterZ, mới đây, nhà phát hành Bandai Namco đã cho giới thiệu một trailer siêu hoành tráng, tập hợp đầy đủ 24 nhân vật của trò chơi. Đương nhiên, đây mới chỉ là con số hiện tại, trong tương lai, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều nhân vật độc đáo hơn nữa.

Tổng hợp những nhân vật đã xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ (cho đến thời điểm hiện tại):

1) Android 16

2) Android 18

3) Android 21

4) Thần hủy diệt Beerus

5) Đội trưởng sát thủ Ginyu

6) Call

7) Future Trunks

8) Frieza (dạng biến hình cuối cùng)

9) Gohan (lúc nhỏ)

10) Gohan (trưởng thành)

11) Son Goku

12) Son Goku (Super Saiyan Blue)

13) Goku Black

14) Gotenks (hợp thể giữa Trunks và Goten)

15) Hit

16) Innocent Buu

17) Kid Buu

18) Krillin

19) Nappa

20) Piccolo

21) Vegeta

22) Vegeta (Super Saiyan Blue)

23) Tien

24) Yamcha

Một số hình ảnh đáng chú ý về các nhân vật trong Dragon Ball FighterZ

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.

Nghe đến đây, chắc các bạn cũng đang hình dung đến những webgame dàn trận đang nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với bàn tay nhào nặn của những nhà thiết kế game hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn Dragon Ball Fighter Z sẽ đặc sắc và vượt trội hơn những webgame kia rất nhiều.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/1/2018. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Hy vọng trong năm 2018, Dragon Ball Fighter Z có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ. Game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC (thông qua Steam). Với phiên bản trên Switch, hiện game vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận