Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu Daishinkan quay ngược thời gian đưa mọi thứ trở về ban đầu

GenK | 02/03/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ còn 3 tập nữa là Dragon Ball Super sẽ kết thúc và các fan thì không ai muốn vũ trụ 7 bị xóa sổ. Rất nhiều người đã đưa ra giải thuyết rằng liệu các vũ trụ đã bị Zeno cho nổ tung có được hồi sinh nếu Daishinkan quay ngược thời gian đưa mọi thứ trở về ban đầu.

Từ khi bắt đầu đến nay, giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super đã cho người xem chứng kiến rất nhiều cuộc chiến bùng nổ cùng các nhân vật thú vị. Không chỉ vậy, những trận chiến này còn làm hài lòng cả vua Zeno, Đại thiên sứ Daishinkan, Thiên sứ, Thần hủy diệt và các Kaioshin.

Có tất cả 8 vũ trụ tham gia giải đấu với 10 chiến binh đại diện cho vũ trụ mình. Các chiến binh đều cố gắng hết sức chiến đấu để đảm bảo sự tồn vong cho vũ trụ mình. Bởi vì theo luật lệ đưa ra, vũ trụ nào thua sẽ bị xóa sổ, vũ trụ chiến thắng sẽ có cơ hội sống sót.

Tính đến thời điểm này, chỉ còn 2 vũ trụ 7 và 11 đang cạnh tranh chiến thắng cuối cùng, 6 vũ trụ đã bị xóa sổ hoàn toàn.

Điều thú vị là chỉ còn 3 tập nữa thì người hâm mộ sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Dragon Ball Super, tức là giải đấu cũng kết thúc nên rất nhiều fan đã hy vọng sẽ có 1 điều kỳ diệu xảy ra cho các vũ trụ đã bị xóa sổ bởi Zeno. Ví dụ như ngài Đại Thiên Sứ có thể làm điều gì đó để hồi sinh tất cả chẳng hạn.

Ban đầu, có tất cả 12 vũ trụ, 4 vũ trụ mạnh nhất được miễn tham gia và chỉ có 8 vũ trụ có chỉ số thấp nhất buộc phải thi đấu để tìm cơ hội tránh bị phá hủy. Vẫn biết là vậy, nhưng việc xóa sổ 1 lúc 7 vũ trụ là quá nhiều và có lẽ cũng không thực sự cần thiết.

Và ngài Daishinkan chính là một trong những người mạnh nhất trong các vị thần của Dragon Ball Super có thể cứu vãn điều này. Ngài vừa là cánh tay phải đắc lực, vừa là cố vấn của vua Zeno và là cha của các thiên sứ. Còn nhớ thiên sứ Whis của vũ trụ 7 rất yêu mến Trái Đất đã từng thừa nhận rằng cha của mình rất mạnh.

Còn nhớ trong những tập anime trước đây thuộc series Dragon Ball Super, chúng ta đã được thấy Whis quay ngược thời gian trong 2 hoặc 3 phút để cứu Trái Đất bị Freeze phá hủy. Vậy cha của Whis còn mạnh hơn ông thì có nghĩa là Daishinkan có thể làm tương tự như thế nhưng với thời gian lớn hơn.

Khi cuộc chiến giữa Goku và Jiren kết thúc, chiến thắng đã được phân định thì đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để ngài Đại thiên sứ có thể quay ngược thời gian, đưa mọi thứ trở về ban đầu, có thể là thời điểm trước khi Giải Đấu Sức Mạnh xảy ra.

Dù sao, đây cũng là mong muốn của nhiều người hâm mộ. Chuyện xảy ra thế nào thì vẫn phải đợi đến khi Dragon Ball Super kết thúc. Nhưng trời thời gian chờ đợi các tập tiếp theo lên sóng, bàn lận 1 chút về những gì sẽ diễn ra sắp tới sẽ giúp khán giả cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều đó.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận