Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Belmod khẩu chiến với Vegeta về Bản năng vô cực của Songoku

GameK | 06/03/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liệu vũ trụ 11 sẽ giành được chiến thắng ở giải đấu quyền lực trong 'Dragon Ball Super” hay không?

Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super đã bước đến thời khắc quan trọng nhất, chỉ còn 2 vũ trụ cuối cùng cạnh tranh sự tồn vong với những chiến binh mạnh nhất của họ.

Mở đầu tập 129, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến Son Goku của Vũ trụ 7 nỗ lực dùng tất cả sức mạnh để chống lại chiến binh Pride Trooper vũ trụ 11 - Jiren Xám. Chúng ta lại được thấy chiến binh Saiyan chuyển đổi sang trạng thái Ultra-Instinct lần thứ ba. Dù vậy, nhưng dường như vũ trụ 11 vẫn có niềm tin tuyệt đối rằng họ sẽ giành chiến thắng trong giải đấu quyền lực giữa các vũ trụ.

Chính vì thế, với 1 người cương trực và có lòng kiêu hãnh cao ngút như Vegeta, anh đã không thể ngồi im khi nghe thấy Belmod – vị thần hủy diệt của vũ trụ 11 tỏ ra coi thường Goku và sức mạnh của Kakarot. Khi Belmod tự mãn nói rằng trạng thái Bản năng vô cực không hoàn thiện của Goku chỉ là 1 nỗ lực để anh cố gắng trì hoãn sự thất bại của mình, kaioshin và Thiền thần của vũ trụ 11 cũng đồng tình với điều này thì điều này đã làm Vegeta cảm thấy bực bội.

Vegeta buông luôn câu “Đúng là đồ rác rưởi” và anh còn nói thêm, 1 vị thần mà lại vội vã kết luận người khác mà không cần xem xét đến những yếu tố khác thì thật là thiển cận. Belmod hỏi Vegeta tại sao nói như vậy thì Vegeta đanh thép đáp trả rằng tuy Son Goku vẫn ở trạng thái Bản năng vô cực chưa hoàn chỉnh nhưng điều đó không có nghĩa là anh khỉ sẽ không thể đạt tới trạng thái hoàn thiện.

Thần hủy diệt của vũ trụ 11 phản bác rằng Goku không thể nắm vững sức mạnh đó trong 1 thời gian hạn chế như thế. Tuy nhiên, hoàng tử Saiyan mạnh mẽ đáp lại rằng: từ đầu giải đấu đến nay, những người Saiyan đều hết lần này đến lần khác đã vượt qua giới hạn của mình bất chấp thời gian hạn chế đến mấy. Từ Cabba, Caulifla, Kale, và thậm chí cả Vegeta cũng đã vượt qua giới hạn của họ để vươn tới thứ sức mạnh lớn hơn trong giải đấu quyền lực.

Câu trả lời này đã thức tỉnh Belmod, có vẻ như ông ta cũng cảm thấy lo sợ nên đã ra lệnh cho Jiren giải quyết Goku nhanh chóng. Vegeta cũng không chịu kém miếng, anh nói lớn với Goku rằng anh đặt tất cả niềm kiêu hãnh, lời hứa của mình vào Kakarot, Kakarot không được thua. Lắng nghe lời nói của đồng đội, Goku như sực tỉnh và bắt đầu phản kháng lại, năng lượng bên trong Goku đang từ từ tăng lên đến nỗi Whis cũng cảm nhận được.

Cuối cùng, như những gì chúng ta đã chứng kiến, Goku đã hoàn toàn kiểm soát được Bản Năng Vô Cực và chuyển sang hình thái mới với nguồn sức mạnh khủng khiếp khiến tất cả các vị thần đều kinh ngạc.

Vâng, 1 con người bình thường lại có thể vươn tới sức mạnh tương đương với 1 vị thần trong 1 thời gian ngắn bảo sao không kinh ngạc được. Vậy là những lời nhận xét của Belmod về Goku đều không chính xác, anh đã làm tốt ngoài sức tưởng tượng và không phụ lòng kỳ vọng của Vegeta. Đúng là, không có gì là không thể cả, trận đấu chưa kết thúc thì chưa biết ai là kẻ thắng người thua.

Tập 130 của Dragon Ball Super dự kiến chính thức phát sóng vào ngày 18 tháng 3. Cùng đón xem nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận