Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Cập nhật tình hình các vũ trụ tham gia Giải đấu sức mạnh, chỉ còn 2 vũ trụ sống sót

GameK | 28/12/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kết thúc tập 121 Dragon Ball Super, vũ trụ 3 bị xóa sổ, vậy là trong tổng số 8 vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh chỉ còn lại 2 vũ trụ sống sót là vũ trụ 7 và vũ trụ 11.

Giải đấu Sức Mạnh đang trôi về những phút cuối cùng, 8 vũ trụ tham gia quyết đấu sinh tồn thì đã có tới 6 vũ trụ bị xóa sổ hoàn toàn, 72 chiến binh đã bị loại, chỉ còn lại 5 chiến binh của vũ trụ 7 và 3 chiến binh của vũ trụ 11 trên sân đấu Giải đấu quyền lực.

Những vũ trụ đã bị xóa sổ Vua Zeno xóa sổ lần lượt là vũ trụ 9, 10, 2, 6, 4 và 3. Tức là trong những tập tới khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đụng độ khốc liệt giữa vũ trụ 7 và 11 để đảm bảo sự tồn vong cho vũ trụ của mình.

Các chiến binh bị loại trong tập 21 là chiến binh hợp thể Anizara từ Borareta, Koitsukai và Panchia và Dr. Paparoni của vũ trụ 3 và người máy sinh học số 18 của vũ trụ 7.

Trước khi chứng kiến những diễn biến tiếp theo của giải đấu quyền lực, chiến binh nào sẽ bị đánh bại, vũ trụ nào sẽ phải chịu thua và chấp nhận bị cho nổ tung thì trong bài viết này hãy cùng nhau điểm lại 1 lượt tình hình của các vũ trụ tham gia Giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Dragon Ball Super: Cập nhật tình hình các vũ trụ tham gia Giải đấu sức mạnh, chỉ còn 2 vũ trụ sống sót

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận