Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Hé lộ sức mạnh mới của Vegeta khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”

GameK | 10/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các fan của Hoàng tử Saiyan cuối cùng cũng có thể mở tiệc ăn mừng vì màn thể hiện hết sức ấn tượng của Vegeta trong tập 122. Thêm 1 tin vui nữa là sang đến tập 123, Vegeta sẽ còn trở nên mạnh mẽ hơn khi đạt được 1 thứ sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tập 122 Dragon Ball Super vừa lên sóng ngày hôm qua đã không khiến người hâm mộ thất vọng sau khi phải chờ đợi 2 tuần mòn mỏi. Với những gì đã diễn ra trong tập mới nhất này và phần giới thiệu trước của tập 123, hầu hết người hâm mộ đều đang sốt sắng muốn biết thêm thông tin mới về sức mạnh vừa được bật mí của Hoàng tử Saiyan.

Trong tập vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến màn thể hiện tuyệt vời của Vegeta khi anh đã có thể cho Jiren ăn đấm tới vài lần. Màn thể hiện hoành tráng nhất của Vegeta trong tập này là lúc Jiren nói câu Vegeta không thể nào chiến thắng được mình đã giúp thúc đẩy niềm kiêu hãnh của người Saiyan trong Vegeta.

Anh vận Ki khiến năng lượng tăng lên khủng khiếp làm tất cả mọi người đều bất ngờ tự hỏi “đây chính là sức mạnh thật sự của người Saiyan ư?” và tung ra Final Flash đánh trực diện về phía Jiren.

Mặc dù đã hứng trọn đòn đánh mang uy lực khủng khiếp từ Vegeta nhưng ngay khi bụi lắng xuống, trong sự ngỡ ngàng của mọi người Jiren đột nhiên xuất hiện trước mặt Vegeta và tung 1 chưởng khiến chàng hoàng tử gục ngay tại chỗ.

Nhưng bạn biết đấy, với bản tính kiên cường, bất khuất, chiến đấu tới hơi thở cuối cùng của người Saiyan, trừ khi bị loại khỏi sân đấu nếu không chắc chắn Vegeta sẽ không chấp nhận chịu thua dễ dàng như vậy. Theo đoạn giới thiệu trước của tập 123, Goku nói rằng anh sẽ gặp nguy hiểm khi chiến đấu với Jiren Xám và Vegeta sẽ đạt được sức mạnh mới còn hơn cả Super Saiyan Blue. Tức là chiến binh Saiyan sẽ còn trở nên mạnh mẽ hơn và một lần nữa đứng lên để chống lại Jiren của vũ trụ 11.

Phân tích một chút về thứ sức mạnh mới này của Vegeta 1 chút nhé! Bạn có để ý không, khi chiến đấu với Jiren trong tập 122, Vegeta mới chỉ ở trạng thái Super Saiyan Blue mà đã có thể đọc được chuyển động của Jiren để né đòn và thậm chí là đánh trúng hắn.

Lúc này, sức mạnh của Vegeta vẫn thấp hơn so với chiến binh mạnh nhất Pride Trooper. Vậy sau khi đạt được sức mạnh mới, Vegeta sẽ còn tiến xa tới đâu nữa, liệu anh có thể “bán hành” cho chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 hay không? Bởi ngay cả hình dạng Super Saiyan God khi Son Goku chiến đấu với Jiren cũng còn không xi nhê với hắn nữa là.

Nhớ lại 1 chút câu nói đắt giá của Vegeta trong tập vừa rồi là “Kakarot có thể có Ultra Instinct, còn ta sẽ đánh bại ngươi theo cách của riêng mình”.Vậy có phải là sức mạnh mới của Vegeta có thể sẽ không phải là Ultra Instinct mà là 1 thứ sức mạnh khác của riêng anh?

Theo lời Thiên sứ Whis sau khi quan sát những chuyển động của Vegeta lúc đánh nhau với Jiren đã nói rằng “Việc nhìn ra đường quyền của Jiren và phản công lại chính là một bước đột phá đưa Vegeta tiến gần tới sức mạnh mới hơn” và “nhờ cách đương đầu với 1 đối thủ mạnh như Jiren, Vegeta đang cố gắng đạt tới Bản Năng Vô Cực”.

Kể từ khi Son Goku đánh thức trạng thái Bản Năng Vô Cực lần thứ nhất rồi tới lần thứ 2, hầu hết các fan hâm mộ đều đặt niềm tin rằng Vegeta cũng sẽ đạt được sức mạnh này. Tuy nhiên, Goku đã hé lộ rằng Vegeta sẽ giải phóng sức mạnh mới của Super Saiyan Blue trong đoạn giới thiệu trước của tập 123.

Bây giờ, thật khó để gọi tên thứ sức mạnh mới. Nhiều khả năng những nhà làm phim sẽ cho Vegeta một sức mạnh hoàn toàn khác chứ không phải Bản Năng Vô Cực giống như Goku. Liệu thứ sức mạnh đó là gì và Vegeta sẽ sử dụng sức mạnh đó như thế nào? Hãy cùng chờ xem ở các tập tiếp theo nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận