Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các fan của Dragon Ball Super ơi, liệu bạn còn nhớ ngày hôm nay của 1 năm về trước, khi tập 130 được phát sóng, chúng ta đã được chiến kiến một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu giữa 2 chiến binh Goku của vũ trụ 7 và Jiren của vũ trụ 11.

Thời điểm đó, tất cả người người hâm mộ Dragon Ball trên toàn thế giới cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết.

Tập phim 130 Dragon Ball Super được mở đầu bằng một đoạn trích từ tập 129 khi Goku đạt đến sức mạnh hoàn hảo của trạng thái Bản năng vô cực. Tất cả các Supreme Kais và Hakaishins đều nhận ra Goku đã làm chủ được hình dạng mà ngay cả họ cũng khao khát đạt được và hiểu rằng trận chiến cuối cùng của Giải đấu quyền lực sẽ vô cùng căng thẳng.

Bằng cách kiểm soát hoàn toàn trạng thái Bản Năng Vô Cực, Goku đã có đủ sức mạnh để đương đầu với chiến binh mạnh hơn cả thần hủy diệt - Jiren, mở ra cơ hội lật ngược tình thế cho vũ trụ 7.

Thấy Goku có được sức mạnh mới, Jiren bèn vận ki tạo ra 1 cơn bão ki khủng khiếp khiến ngay cả những khán giả trên khán đài cũng bị ảnh hưởng. Sau đó Jiren xuất hiện với cơ bắp cuồn cuộn và có 1 nguồn năng lượng bao quanh hắn trông rất giống với sức mạnh của Bản năng vô cực.

Tuy nhiên, nguồn năng lượng này không phải là năng lượng của Ultra Instinct mà chỉ là nguồn năng lượng tiềm ẩn của Jiren đã được Goku đánh thức khi khiến Jiren nhớ về những mất mát đã xảy ra trong quá khứ. Jiren dõng dạc tuyên bố sẽ không chịu mất đi bất cứ thứ gì nữa rồi xông lên đánh Goku bằng 1 cú đánh Ki mạnh mẽ và 1 cuộc tấn công bằng Ki giữa 2 đối thủ mạnh nhất liên tiếp nổ ra.

Lần này Goku bị Jiren lấn át nhưng anh vẫn tiếp tục đứng lên dù bị đánh rất nặng khiến chiến binh của vũ trụ 11 cảm thấy rất ngạc nhiên thắc mắc tại sao Goku vẫn còn nhiều sức lực đến vậy. Goku đáp lời bằng cách nói rằng chính vì niềm tin mà bạn bè đã đặt vào anh nên anh không thể để thua, sự tin tưởng mà mọi người giành cho anh đã giúp anh có thể đứng dậy dù có bị đánh bao nhiêu lần đi nữa.

Về phía Jiren hắn tỏ thái độ không tin vào loại sức mạnh đó và sự tin tưởng của bạn bè thật vô nghĩa, đó là những thứ quá dễ mất đi. Jiren tung chưởng về phía khán đài nơi bạn bè Goku đang ngồi khiến anh Khỉ tức giận tuyên bố sẽ không tha thứ cho bất cứ ai dám động đến bạn bè, gia đình của mình.

Cuộc chiến giữa cả 2 tiếp tục và lần này Goku lại áp đảo Jiren. Nằm bệt dưới sân thi đấu, Jiren yêu cầu Goku ném hắn khỏi sân đấu vì hắn đã thua nhưng khi Goku chuẩn bị tung ra đòn quyết định thì anh Khỉ khựng lại với nỗi đau khủng khiếp phải gánh chịu.

Quả thật, cuộc chiến của những kẻ mạnh nhất quyết định vận mệnh của vũ trụ mình quả thực vô cùng khốc liệt, họ đã tung ra tất cả sức mạnh, kỹ năng khủng nhất của mình để mang tới 1 trận đấu "cống hiến" cho khán giả. Phải chăng vì thế mà ngày 18/3 đã được bên Nhật gọi là ngày Saiyan phải không nhỉ?

Một năm đã trôi qua rồi nhưng mỗi khi nhắc lại thì cảm xúc khi xem tập phim này lại ùa về, nó vẫn vẹn nguyên như mới ngày hôm qua.

Và trong ngày đặc biệt này, chúng ta lại nhận được tin anime Dragon Ball Super sắp quay trở lại, thật tuyệt phải không nào.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận