Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong manga Dragon Ball Super chap 44, chân dung và mục đích của kẻ chuyên ăn thịt người Moro đã rõ ràng hơn. Hóa ra sau khi được giải thoát khỏi cảnh "ngục tù" suốt 10 triệu năm bị phong ấn nhờ một lượng nhỏ sức mạnh phép thuật quay trở lại, Moro đã tới hành tinh Namek để chiếm đoạt Ngọc rồng hòng thực hiện điều ước với Rồng thần.

Chân dung Moro, kẻ xấu mới xuất hiện trong manga Dragon Ball Super.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ta tiếp theo khi Goku và Vegeta đã đến hành tin Namek để ngăn chặn hắn. Dưới đây là một số thông tin thú vị có thể xảy ra trong manga Dragon Ball Super chap 45:

- Gã ác nhân đã sống được 10 triệu năm Moro tiếp tục đụng độ với Goku và Vegeta.

Đúng như lo lắng, Goku và Vegeta không thể ngăn chặn Moro thực hiện điều ước với Rồng Thần.

- Moro chiến đấu với Vegeta ở trạng thái siêu saiyan Blue, "kẻ chuyên ăn thịt người" Moro đã sử dụng ma thuật để khiến tâm trí Vegeta bị rối loạn rồi sau đó hạ gục hoàng tử saiyan chỉ bằng 1 cú đấm.

- Moro tiếp tục dùng ma thuật khiến cho cơ thể Goku trở nên nặng nề rồi hạ gục anh Khỉ chỉ với một cú vào gáy.

- Đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, sau khi đánh bất tỉnh 2 chiến binh saiyan, Moro sử dụng Ngọc rồng Namek và ước Rồng Thần làm cho hắn trẻ lại. Tiếp tục hắn hút lấy sức mạnh ma thuật của Ngọc rồng để gia tăng sức mạnh cho bản thân mình.

- Moro nói rằng hắn hủy diệt toàn bộ vũ trụ và còn muốn giết cả tên lính đã cứu hắn khỏi nhà tù.

Goku cảm thấy phấn khích trước sức mạnh mới của Moro (ảnh minh họa).

- Goku không hề tỏ ra lo sợ trước sức mạnh mới của Moro mà còn tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhìn thấy sức mạnh mới của Moro. Táo bạo hơn, anh Khỉ còn nghĩ rằng hắn sẽ còn mạnh hơn nữa nếu hấp thụ được thêm sức mạnh của những Rồng thần khác ví dụ như Rồng Thần Trái Đất và Super Dragon Ball. Thế nên, Goku đã lập 1 giao kèo với Moro là để cho hắn hấp thụ thêm sức mạnh của Rồng Thần rồi đấu với anh mà không sử dụng ma thuật.

- Từ linh cảm của một vị thần, Thiên Sứ Whis cảm thấy rất bất an.

Lời cuối cùng, những thông tin trên đây chưa biết có thành sự thật không nhưng nếu có thì Goku đúng là hết thuốc chữa rồi. Muốn chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn thì không nói làm gì nhưng đẩy toàn bộ vũ trụ vào nguy hiểm thì thật ngu ngốc.

Quan trọng là, chap mới của manga Dragon Ball Super sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay đấy. Cùng hóng nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận