Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ardrat là một hành tinh thú vị trong loạt Dragon Ball, khi đây là nơi mà Goku học được kỹ thuật dịch chuyển tức thời nổi tiếng của mình. Trong Dragon Ball Super, thì Vegeta là cái tên thứ hai đã có một khóa thực tập tại hành tinh này và khi trở về sức mạnh được gia tăng gấp nhiều lần kèm theo kỹ thuật mới có tên gọi “Chia tách tinh thần”.

Tuy vậy, theo fan Dragon Ball, dưới đây là những cái tên không cần phải tới tập luyện tại hành tinh Yardrat.

5. Goku

Mở dầu danh sách lần này sẽ là Goku. Đây là điều khá lạ khi mà anh Khỉ luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc tập luyện để nâng tầm sức mạnh của bản thân. Việc tầm sư học đạo từ những Quy lão, Karin, Kami, Whis hay cho tới mới đây là Merus, thì Goku ngày càng mạnh mẽ hơn.

Mặc dù việc học được kỹ năng mới trên hành tinh Yardrat là một ý tưởng hay, nhưng hiện tại thì Goku sẽ tập trung vào việc làm chủ hoàn toàn "Bản năng vô cực". Có thể là ở những chương sắp tới, thì anh sẽ tạm gác lại chuyện học hỏi kỹ năng mới sang một bên.

4. Tien Shinhan

Ngoại trừ phần movie Resurrection F và khi đấu với thuộc hạ của Moro, thì Tien Shinhan ít khi có được đất diễn trong loạt Dragon Ball thời điểm hiện tại. Tuy vậy, với thời điểm hiện tại thì có vẻ như là Tien Shinhan sẽ không cần phải tới hành tinh Yardrat do loạt Dragon Ball Super đã không còn biết cách khai thác anh như trước nữa. Mọi ý định phát triển có chăng chỉ làm anh thua thêm nữa thôi.

3. Android 17

Có thể nói là hiện tại thì Android 17 sở hữu một nguồn sức mạnh được đánh giá ngang ngửa với Super Saiyan 3 của Goku trong phiên bản manga và tiệm cận tới mức độ của một vị thần trong anime.

Với những điều trên, thì Android 17 sẽ gần như là không cần tới quá trình luyện tập tại Yardrat. Nhân vật hiện tại đang rất ổn và còn tự sáng tạo ra nhiều loại kỹ năng độc nhất nhưng không kém phần mạnh mẽ.

2. Broly

Các sự kiện trong Moro arc đang tạm thời không cho phép Goku huấn luyện cho Broly như anh đã hứa trước đó. Thay vì đưa tới Yardrat, thì Goku có lẽ sẽ muốn nhìn thấy Broly hoàn thiện bản năng từ dòng máu Saiyan.

Thêm vào đó, việc để Broly tới tập luyện tại Yardart, một nơi mà đòi hỏi sự siêng năng và bình tĩnh không phải là một ý tưởng hay. Với lại, nhân vật này hiện tại cũng sở hữu trong mình một loại sức mạnh bá đạo và anh sẽ ưu tiên tập trung vào việc hoàn thiện kỹ năng hiện có hơn.

1. Frieza

Trong Resurrection F và loạt sự kiện thuộc Giải đấu sức mạnh, thì khán giả của Dragon Ball đã được nhìn thấy qui trình tập luyện về cả thể chất lẫn tinh thần của Frieza. Tuy vậy, thì kể tử phần phim Dragon Ball Super: Broly, thì có vẻ như là Frieza sẽ không tiến hành thêm bất kỳ việc luyện tập khi mà giờ đây thì hắn đã có thuộc hạ thế mạng cho mình.

Cộng thêm bản tính kiêu ngạo, ranh ma của mình thì sẽ Frieza sẽ khó mà chấp nhận làm môn đồ ở hành tinh Yardrat, và bản thân hắn cũng không phải là kẻ tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận