Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Những giả thuyết thú vị xung quanh Jiren sau khi quá khứ của chiến binh Công Lý được tiết lộ

GameK | 16/02/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Câu chuyện về quá khứ của Jiren được tiết lộ bởi Thần hủy diệt Belmod của vũ trụ 11 khiến cho nhiều người hâm mộ đặt ra vô số câu hỏi. Liệu có phải vẫn còn có một chiến binh mạnh mẽ hơn cả Jiren?

Sau khoảng 30 tập về Giải đấu Sức Mạnh trong Dragon Ball Super đã trôi qua, cuối cùng người hâm mộ đã có thể biết được về quá khứ của Jiren – chiến binh còn mạnh hơn cả Thần Hủy Điệt. Chiến binh mạnh mẽ nhưng đầy bí ẩn này được chú ý ngay từ khi xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim và có vô số câu hỏi xung quanh nguồn sức mạnh, quá khứ của Jiren đã được đưa ra.Tuy nhiên, vẫn không có 1 chút thông tin gì được hé lộ cho đến khi tập 127 lên sóng.

Trong tập mới nhất, sau khi cả Vegeta và Goku đều bị Jiren đánh ngã, Android 17 ứng chiến và tiết lộ ước muốn khi sở hữu Rồng thần siêu cấp của mình, Thần hủy diệt Belmod của vũ trụ 11 đã tiết lộ về câu chuyện quá khứ của Jiren cùng nguyên nhân vì sao Jiren lại khao khát sức mạnh đến vậy. Jiren bị ám ảnh bởi quyền lực và coi sức mạnh là thứ có thể quyết định tất cả.

Trong quá khứ, Jiren vốn chỉ là một đứa trẻ bình thường chung sống với cha mẹ trong một ngôi làng cho đến một ngày nọ có một thế lực xấu xa đã tấn công ngôi làng. Chúng phá hủy mọi thứ, giết người dân vô tội và bố mẹ của Jiren cũng bị sát hại. Chỉ còn 1 mình Jiren may mắn sống sót và anh được 1 người cưu mang, nhận làm đồ đệ truyền dạy võ nghệ, huấn luyện cách chiến đấu.

Cùng với sư phụ chiến đấu chống lại cái xấu, Jiren ngày càng có nhiều đồng đội và họ đã cùng nhau đánh bại nhiều thế lực tà ác. Tuy nhiên, bỗng từ đâu xuất hiện 1 lực lượng xấu xa vô cùng mạnh, trong trận giao tranh này, thầy của Jiren và nhiều đồng đội của anh đã chết trong trận chiến. Những người sống sót thì không muốn tiếp tục chiến đấu nữa, Jiren bị những người anh tin tưởng bỏ rơi, anh chỉ còn lại 1 mình. Jiren hiểu rằng sức mạnh mới là thứ quyết định tất cả, anh trở nên khao khát và thèm muốn có được sức mạnh.

Sau khi biết được câu chuyện về Jiren, có rất nhiều nghi vấn và giả thuyết đã được người hâm mộ đưa ra. Ví dụ như, phải chăng vẫn còn 1 chiến binh mạnh hơn cả Jiren - chiến binh hiện đang được coi là mạnh nhất tham gia giải đấu giữa các vũ trụ? Còn nhớ thiên sứ Whis đã từng gợi ý về 1 con người còn mạnh hơn cả Thần Hủy diệt trước khi giải đấu giữa các vũ trụ bắt đầu và không ai rõ đó là ai.

Do đó, với những gì mà Jiren thể hiện trong giải đấu quyền lực mới khiến mọi người nói rằng có thể anh chính là người được nhắc đến trong lời đòn còn mạnh hơn cả thần hủy diệt. Nên liệu, người đó có phải là Jiren như chúng ta vẫn tưởng. Thậm chí có 1 số người còn đoán già đoán non về nhân vật bí ẩn này, liệu kẻ xấu đã từng đối đầu với Jiren trong quá khứ là ai? Có khả năng nào đó chính là Goku Black, Yamoshi hoặc Grand Priest hay không?

Dẫu sao, đây mới chỉ là suy đoán của người hâm mộ, nhưng với sức mạnh như hiện tại, Jiren đã có thể tìm đến nhân vật kia để trả thù rồi chứ nếu không tại sao anh lại còn muốn có nhiều sức mạnh hơn? Tại sao lại như vậy, hy xọng những điều mà các fan thắc mắc sẽ được giải thích dần dần trong mấy tập còn lại của Dragon Ball.

Thêm một giả thuyết thú vị nữa được đưa ra về ước muốn với rồng thần của Jiren đó là biết đâu Jiren không đồng tình với cách mọi thứ hoạt động theo trật tự vũ trụ như bây giờ nên anh sẽ làm 1 điều không ai ngờ tới. Tại sao King Zeno lại có quyền năng có thể tiêu diệt bất cứ vũ trụ nào bất cứ khi nào ngài muốn? Ví dụ như lần ông đã phá hủy sáu vũ trụ 1 lúc chỉ vì nổi điên. Jiren có thể sẽ muốn hồi sinh tất cả các vũ trụ đã bị phá hủy trong Giải đấu sức mạnh cũng như 6 vũ trụ từ 13 đến 18 đã từng bị Zeno phá hủy trước đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận