Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Sẽ có thêm nhiều chiến binh mới xuất hiện nhờ bông tai Potara?

GameK | 11/11/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sự xuất hiện của nữ chiến binh mạnh mẽ Kefla sau khi Caulifla và Kale hợp nhất nhờ đôi bông tai Potara đã gia tăng cơ hội sống sót của vũ trụ 6 trong giải đấu sức mạnh...

Tập 115 của Dragon Ball Super sẽ là sự tiếp nối trận chiến gay cấn giữa 2 chiến binh Saiyan là Son Goku và Kefla. Trước đó, siêu chiến binh mới đã hoàn toàn áp đảo Son Goku ở trạng thái Super Saiyan God. Và trong tập mới sắp tới, ngay cả Super Saiyan Blue Goku cũng không có cơ hội chống lại Kefla.

Ngoài ra, thêm 1 thông tin quan trọng nữa được các “thánh hóng” bật mí đó là các vũ trụ khác tham gia giải đấu quyền lực cũng đang có kế hoạch để có thể cho các chiến binh của họ sử dụng bông tai Potara. Bởi vì sau khi được chứng kiến nguồn sức mạnh to lớn nhờ hợp thể bằng bông tai Potara của Kaioshin giữa Caulifla và Kale của vũ trụ 6 lúc chiến đấu với chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 7 đã khiến họ được “rửa mắt”.

Tất nhiên, đối với người xem mà nói, ý tưởng về việc xuất hiện thêm nhiều chiến binh cực mạnh mới do hợp thể nhờ bông tai Potara thật tuyệt vời. Họ sẽ có cơ hội chứng kiến nhiều trận đấu đỉnh cao giữa các vũ trụ trong giải đấu sức mạnh đang diễn ra trong Dragon Ball Super.

Son Goku và Vegeta hợp thể thành Vegito.

Nếu được sự cho phép từ ngài Zeno tối cao, vũ trụ 2 có thể yêu cầu Brianne hợp thể với Su. Vũ trụ 3 sẽ có màn kết hợp siêu ngầu giữa các chiến binh robot. Vũ trụ 4 có thể ghép Monna với Damon, Gamiratsu, hoặc Shantsa.

Còn vũ trụ 7, nhiều khả năng thần hủy diệt Beerus sẽ ra lệnh cho Son Goku và Vegeta hợp thể thành Vegito. Và cuối cùng, sự kết hợp của Toppo với Dyspo sẽ mang tới cho vũ trụ 11 thêm một chiến binh đáng gờm khác. Người hâm mộ Bi rồng siêu cấp chắc chắn sẽ muốn thấy sự kết hợp giữa 2 chiến binh đứng đầu vũ trụ 11 là Jiren và Toppo hơn. Nhưng có lẽ, Jiren sẽ không thích ý tưởng phải hợp thể với 1 kẻ khác dù có là với anh bạn thân Toppo đâu.

Cuối cùng, câu hỏi đặt ra là “Làm thế nào để các vũ trụ có thể sử dụng bông tai Potara mà không vi phạm các quy tắc của Giải đấu quyền lực?”. Bởi vì bông tai Potara chắc chắn đã không được các vũ trụ trao cho các chiến binh trước khi bắt đầu giải đấu. Ngọai trừ vũ 6, Thần hủy diệt Champa là người duy nhất đã nghĩ đến việc đưa cho 2 nữ Saiyan bông tai Potara trước khi giải đấu bắt đầu.

Theo quy định được đề ra, các chiến binh không được phép sử dụng các vật phẩm chữa bệnh, hồi sức và vũ khí nguy hiểm như súng và kiếm. Như vậy, có phải các vật dụng an toàn như chai và bông tai Potara vẫn được cho phép miễn là nó không được mang từ bên ngoài vào trận đấu khi đang diễn ra.

Nếu các quy tắc được tuân theo, mưu đồ thực hiện hợp thể nhờ bông tai Potara của các vũ trụ “học tập” vũ trụ 6 sẽ đổ bể. Nhưng có rất nhiều người đã quả quyết rằng: “Zeno chắc sẽ đồng ý thôi”. Cũng giống lúc mà ngài đồng ý cho Master Roshi sử dụng 1 chiếc bình nhỏ khi thi triển kỹ thuật Mafuba để bắt nhốt đối thủ vậy. Thế nên biết đâu, Zeno có thể sẽ xem xét thay đổi các quy tắc để làm cho giải đấu thú vị hơn thì sao. Cùng chờ xem nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận