Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super tập 117: Người máy sinh học của vũ trụ 7 đánh bại chiến binh tình yêu của vũ trụ 2

GameK | 28/11/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tập 117 của Dragon Ball Super đã cho người xem chứng kiến một cuộc đối đầu thú vị giữa những chiến binh tình yêu đến từ Vũ trụ 2 và 2 người máy sinh học đến từ Vũ trụ 7.

Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super không còn nhiều thời gian, các vũ trụ buộc phải bước vào những trận chiến loại bỏ đối thủ để đảm bảo cho sự tổn vong của vũ trụ mình. Tất nhiên, các fan của Bi Rồng luôn rất nôn nóng được chứng kiến những trận đấu kinh thiên động địa giữa những chiến binh mạnh nhất như Goku, Jiren, Vegeta, Frieza,... nhưng vẫn còn 1 số đối thủ tôm tép lởn vởn quanh đấu trường phá đám.

May mắn là, trận chiến trong tập 117 đã loại bỏ bớt những chướng ngại vật đó, dù họ không phải là những cái tên được nhiều người mong đợi nhất nhưng nó cũng khá thú vị. Đó là cuộc chiến giữa Android 17 và Android 18 của vũ trụ 7 với những chiến binh tình yêu đến từ Vũ trụ 2.

Ban đầu vũ trụ 2 định có 1 cuộc tấn công tổng lực nhắm vào Goku. Vì họ muốn tranh thủ cơ hội Goku đang kiệt sức sau khi sử dụng Ultra Instinct trong cuộc đấu đánh bại Kefla của vũ trụ 6. Trong tình thế nguy cấp ấy, 2 người máy sinh học đã đến giải nguy cho anh Khỉ.

Cuộc đấu giữa Android 17 và Android 18 với Rozie và Ribrianne tưởng rằng sẽ diễn ra chóng vánh với phần thắng thuộc về vũ trụ 7 nhưng thực tế thì nó lại hấp dẫn hơn mọi người nghĩ rất nhiều.

Sau khi loại Rozie, Ribrianne bị đánh cho quay về trạng thái lúc chưa biến hình nhưng bất ngờ chiến binh Thiếu nữ lại mượn được sức mạnh từ tất cả các thành viên Vũ trụ 2 để hóa thân chuyển đổi sang dạng Big Amour (Tình yêu lớn). Nhờ đó cô đã suýt chút nữa thắng được Android 18. Ngờ đâu, nhờ tình yêu, sự cổ vũ hết mình từ chồng nên Android 18 đã có thể đảo ngược tình thế, đánh bại chiến binh tình yêu của vũ trụ 2.

Đối với các fan của Bi Rồng mà nói, việc 2 chiến binh tinh yêu của vũ trụ 2 bị loại thật là tin đáng mừng vì họ sẽ không phải nghe nói về sức mạnh tình yêu nữa.

Trong lúc đó, Vegeta vẫn đang cố gắng làm như lời Whis nói để có thể đạt tới trạng thái Bản năng Vô cực.

Tập 117 kết thúc cho thấy 3 chiến binh còn lại của vũ trụ 2 sẽ tận dụng nốt cơ hội tấn công tổng lực khi Goku còn chưa phục hồi thể lực.

Và tập 118 được hé lộ sẽ là cuộc chiến một mất một còn giữa Piccolo và Gohan với hai hai chiến binh người Namekian còn lại của Vũ trụ 6. Liệu vũ trụ 7 có giành chiến thắng trước 2 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 hay không?

Theo những gì Saonel và Pirina đã thể hiện trong các tập trước, người Namek của vũ trụ 6 cũng có khả năng tái sinh giống ở vũ trụ 7. Và sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi này đã khiến cho Gohan và Piccolo gặp không ít khó khăn nên hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu rất thú vị mà các fan sẽ được chứng kiến trong tập 118 Dragon Ball Super.

Tiêu đề của Dragon Ball Super tập 118 là "Accelerating Tragedy: A Universe Vanishes!" còn cho thấy rằng sẽ có một vũ trụ bị hủy diệt. Hầu hết người hâm mộ tin đều nghiêng về khả năng vũ trụ bị xóa sổ tiếp theo sẽ là vũ trụ 2 vì những chiến binh được kì vọng nhất của họ đều đã bị đánh bại.

Theo bạn, vũ trụ 2 hay vũ trụ 6 sẽ là vũ trụ bị xóa sổ tiếp theo đây?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận