Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super tập 122: Vegeta bùng nổ sức mạnh, vũ trụ 11“bán hành” cho vũ trụ 7

GameK | 11/01/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau khi vũ trụ 3 bị phá hủy, giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super đã bắt đầu bước vào giai đoạn cuối cùng. Chỉ còn lại 2 vũ trụ duy nhất, do đó vũ trụ 7 sẽ phải chiến đấu với vũ trụ 11 để xác định xem vũ trụ nào sẽ là vũ trụ duy nhất còn sống sót trong tám vũ trụ đã tham gia thi đấu.

Mở đầu tập 122 Dragon Ball Super, Đại Thiên Sứ cảm thấy khán đài bây giờ thật trống trải vì có quá nhiều vũ trụ đã bị xóa sổ nên bằng quyền lực của mình ông đã thu nhỏ nó lại, vũ trụ 7 giờ ngồi sát bên cạnh vũ trụ 11 cùng các thiên sứ từ những vũ trụ khác.

Goku chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan Blue và bắt đầu cuộc chiến tay đôi với Jiren. 2 chiến binh đã có 1 đoạn hội thoại ngắn, Goku chia sẻ anh chỉ muốn trở nên mạnh hơn còn Jiren nói hắn muốn một thứ còn hơn cả sức mạnh. Chứng kiến màn đối đầu này, Đại Thiên Sứ bình luận rằng cuộc chiến giữa Goku và Jiren sẽ là chìa khóa mở ra kết thúc của giải đấu và quyết định xem vũ trụ nào sẽ giành chiến thắng.

Bất ngờ, Vegeta đột nhiên xen ngang cuộc chiến đó và đánh nhau với Jiren. Hoàng tử Saiyan cho biết chưa bao giờ thấy ai sở hữu luồng Ki mạnh mẽ như chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 nhưng anh vẫn thề sẽ hạ gục Jiren và giành lấy những viên ngọc rồng siêu cấp. Ấn tượng nhất, trong khi Goku chỉ có thể đỡ liên tục những cú đánh tới tấp từ Jiren nên không thể chạm vào hắn thì Vegeta lại có thể đọc được chuyển động của Jiren để né đòn và thậm chí là đánh trúng hắn.

Theo lời nhận xét của Piccolo, Vegeta đã theo dõi cách đánh của Jiren khi hắn chiến đấu với Goku nhờ đó tìm ra cách tấn công hiệu quả. Còn theo lời Thiên sứ Whis sau khi quan sát những chuyển động của Vegeta “nhờ cách đương đầu với 1 đối thủ mạnh như Jiren, Vegeta đang cố gắng đạt tới Bản Năng Vô Cực”. Việc nhìn ra đường quyền của Jiren và phản công lại chính là một bước đột phá đưa Vegeta tiến gần tới sức mạnh mới hơn.

Tuy nhiên, đứng trước 1 đối thủ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nhu Jiren, Vegeta nhanh chóng 1 hạ gục. Anh suýt bị Jiren dùng chưởng đánh văng khỏi sân đấu. Jiren nói Vegeta không thể nào chiến thắng được mình, mỗi nắm đấm của anh không chứa sự tự do mà chứa đầy sự kiêu ngạo. Với 1 người có cái tôi lớn và đầy lòng kiêu hãnh như Vegeta, anh mạnh miệng đáp trả là dù có chuyện gì xảy ra anh cũng không bao giờ vứt bỏ cái tôi của mình hay niềm tự hào của người Saiyan.

Và câu nói của Jiren đã thúc đẩy sức mạnh Saiyan trong Vegeta, anh vận Ki và năng lượng tăng lên khủng khiếp khiến tất cả mọi người đều bất ngờ tự hỏi “đây chính là sức mạnh thật sự của người Saiyan ư?”. Dồn toàn bộ sức mạnh, Vegeta tung ra Final Flash kèm câu nói đanh thép “Kakarot có thể có Ultra Instinct, còn ta sẽ đánh bại ngươi theo cách của riêng mình”.

Jiren đã hứng 1 đòn trực diện từ Vegeta trong sự ngỡ ngàng của mọi người nhưng vũ trụ 7 chưa kịp vui mừng bao lâu thì ngay khi bụi lắng xuống, Jiren đột nhiên xuất hiện trước mặt Vegeta và tung 1 chưởng khiến chàng hoàng tử gục ngay tại chỗ.

Ngoài ra, tập 122 còn cho chúng ta thấy cuộc chiến giữa Freezer với Dyspo và Gohan cùng Androi 17 với Toppo, trận chiến nào cũng rất gay cấn. Có vẻ như tập 122 chính là tập mà vũ trụ 7 phải “ăn hành” ngập mặt vì từ Goku, Vegeta, Gohan tới Freezer đều bị đánh cho bầm dập, xây sẩm mặt mày.

Dyspo luôn tự hào mình là người nhanh nhất trong vũ trụ nhờ đó dễ dàng tránh các cuộc tấn công của Freezer nên Freezer đã châm chọc Dyspo rằng hắn chỉ là 1 kẻ chạy trốn. Freezer sử dụng đuôi để tóm Dyspo nhưng Dyspo lại biến nó thành cơ hội để kéo lê rồi cho đối thủ mài mặt trên đá.

Gohan và Androi 17 kết hợp để chống lại kẻ mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 nhưng Toppo vẫn tỏ ra áo đảo, ngay cả tuyệt chiêu kamehameha của Gohan cũng không có hiệu quả.

Giải đấu quyền lực đang ở những giây phút quyết định vì chỉ còn hơn 8 phút nữa là thời gian sẽ kết thúc. Theo thông tin được hé lộ trước, Vegeta sẽ đạt được 1 thứ sức mạnh mới trong tập 123 và cùng với Goku, 2 người Saiyan sẽ hợp sức đánh Jiren. Liệu kết quả sẽ như thế nào? Liệu vũ trụ 7 có giành chiến thắng, cùng chờ đón nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận