Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super tập cuối cùng: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, tất cả vũ trụ bị xóa sổ được hồi sinh

GameK | 27/03/2018 09:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Loạt phim Dragon Ball Super đã khép lại với 1 kết thúc không thể tuyệt vời hơn, dư âm của tập cuối vẫn còn đây nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy mất mát quá lớn.

Cảnh báo: Bài viết này có thể tiết lộ trước thông tin của tập 131 Dragon Ball Super, vì vậy hãy nên suy nghĩ có tiếp tục đọc nó nếu bạn vẫn chưa xem tập phim mới nhất vừa được phát sóng.

Tập 131 bắt đầu với khoảnh khắc Jiren chế nhạo Frieza và Android 17 và nói với họ rằng níu kéo 1 kẻ không còn khả năng chiến đấu ở lại võ đài thật vô nghĩa, cái niềm tin mà các ngươi muốn là gì vậy. Frieza đáp lại rằng giữ Goku lại chỉ để đảm bảo mà thôi, còn hắn mới là người chiến thắng và giành lấy Ngọc Rồng Siêu Cấp. Và Frieza không còn có thể cảm nhận được cái thứ sức mạnh tuyệt đối của Jiren lúc đó nữa rồi, Jiren nên nếm thử hương vị thất bại 1 lần nữa dưới tay hắn.

Trận chiến tiếp tục khi Jiren xông tới tung 1 cú đấm vào Android 17 và cậu bay xa. Đến lượt Frieza ở trạng thái Golden đang phải ngăn mọi cuộc tấn công từ Jiren và chế nhạo hắn bằng cách nhắc về quá khứ của chiến binh vũ trụ 11. Sự hồi tưởng này làm Jiren giận dữ và hắn đã phản ứng lại bằng một cuộc tấn công. Frieza và Android 17 đã phối hợp với nhau để người máy sinh học có cơ hội tung ra một cú đánh bằng Ki trong hàng rào bảo vệ gần giống như lần trước lúc Android 17 làm Jiren bị thương lần đầu tiên.

Đòn đánh này đã có hiệu quả khiến Jiren phải quỳ gối xuống đất. Chứng kiến cảnh đó, thần hủy diệt Belmod và những người khác ở vũ trụ 11 nghĩ rằng họ sẽ thua cuộc khi Frieza tiếp cận Jiren và chuẩn bị tung ra đòn tấn công bằng Ki cuối cùng. Trong hoàn cảnh ấy, Toppo khích lệ Jiren đứng dậy và chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình cho đến khi trận đấu kết thúc. Có vẻ những lời nói đó cũng có tác dụng với 1 người không coi ai là bạn bè như Jiren, hắn nắm chặt tay, đứng lên, cơ thể phát ra 1 luồng Ki cực mạnh tấn công Android 17 và Frieza buộc họ phải vận hết sức để chặn đòn đánh.

Thấy đồng đội nguy hiểm, Goku cố gắng gượng dậy tới hỗ trợ Frieza và Android 17 phá vỡ đòn tấn công của Jiren. Goko nói Android 17 hãy lui về phía sau còn phía trước để anh và Frieza lo. Frieza quay sang hỏi Goku rằng liệu anh sẽ giữ lời hứa của mình và hồi sinh hắn sau khi trận đấu kết thúc chứ? Goku trả lời rằng anh sẽ không nuốt lời nếu Frieza giữ đúng lời hứa của mình.

Frieza và Goku lao về phía Jiren và cùng sát cánh chiến đấu, còn Android 17 ở phía sau cũng tung ra những đòn tấn công bất ngờ bằng Ki về phía Jiren. Làm theo lời Frieza, Goku ném hắn hướng vào Jiren, tận dụng cơ hội ấy Frieza ôm lấy Jiren và làm cho cả 2 rơi xuống khỏi võ đài. Để đảm bảo thành công, Goku cũng lao xuống và cả 2 cùng hợp sức loại bỏ Jiren khỏi sân đấu.

Kết quả là Goku, Frieza và Jiren cùng xuất hiện trên khán đài. Đại thiên sứ thông báo rằng Jiren đã bị loại nên vũ trụ 11 sẽ bị xóa sổ. Trước khi vũ trụ 11 biến mất, Goku tiến tới chỗ Jiren và nói rằng cậu muốn gặp lại hắn.

Sau đó, Đại thiên sứ triệu tập Super Shenron và hỏi Android 17 về mong muốn của anh. Android 17 đã yêu cầu khôi phục lại tất cả các Vũ trụ đã bị xóa sổ và ước muốn của anh đã được Rồng thần siêu cấp thực hiện.

Vậy là tất cả các vũ trụ bị xóa sổ đều được khôi phục lại, Jiren nói rằng mặc dù Goku muốn gặp lại hắn nhưng những ràng buộc trong quá khứ khiến hắn không thể kết nối với bất cứ ai. Toppo đứng bên cạnh nói với Jiren rằng vào khoảnh khắc cuối cùng anh đã đứng lên 1 lần nữa vì vũ trụ của mình thì anh đã kết nối với người khác rồi. Cả 2 chiến binh Công Lý đề nói rằng sẽ chiến đấu với Goku và bạn bè anh 1 lần nữa và chắc chắn lần tới họ sẽ không thua.

Quay trở lại chỗ đấu trường giải đấu quyền lực, Android 18 lao tới chỗ Android 17 hỏi cậu có ổn với quyết định khôi phục lại tất cả các vũ trụ chứ? Cậu đáp lại rằng mình đã cứu 1 đống người, đó cũng là vì những người khác. Android 18 nhận xét Android 17 ngày càng giống với Goku vì điều đó rồi. Frieza nói với Goku rằng hãy đưa hắn trở lại địa ngục vì thấy mọi người hạnh phúc ăn mừng chiến thắn chẳng khác nào địa ngục khác đối với hắn. Nhưng Whis bước đến và nói với hắn rằng cũng nên hạnh phúc và hồi sinh hắn với lời giải thích đây là 1 món quà từ ngài Beerus vì hắn đã làm rất tốt lúc nãy.

Bên cạnh đó, Đại thiên sứ đã nói rằng, ngài Zeno đã biết trước kết quả này vì ngài tin rằng người chiến thắng cuối cùng sẽ có đủ phẩm chất để đưa ra 1 mong muốn sáng suốt. Và nếu người đó có bất kỳ mong muốn ích kỷ nào thì ông sẽ xóa bỏ luôn tất cả mọi thứ.

Zeno hỏi Goku "Sẽ có chuyện gì tiếp theo?" nhưng Beerus đã kịp xông tới ngăn Goku không cho nói gì cả. Goku hẹn với Zeno rằng họ sẽ gặp lại. Thế rồi, tất cả mọi người đã quay trở lại cuộc sống bình thường của họ khi giải đấu kết thúc. Frieza trở lại làm “hoàng đế” quân đội của mình, Goku với Vegeta lại tiếp tục cạnh tranh với nhau để trở nên mạnh hơn. Thú vị là, Goku nói anh không thể chuyển đổi sang dạng Ultra Instinct theo ý muốn, có thể sức ép trong giải đấu sức mạnh chính là động lực giúp anh chuyển sang trạng thái này.

Dragon Ball Super khép lại, chính thức chia tay người hâm mộ sau hơn 3 năm gắn bó.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận